Giải pháp thoại nội bộ (IP Intercom)

Công cụ, giải pháp truyền thông nội bộ thông minh

 • 2N Telecommunication là công ty đi đầu ở Châu Âu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị, giải pháp truyền thông cho SME, LME và giải pháp quản lý, điều hành và có khách hàng trên 120 nước trên toàn thế giới. 2N Telecommunication cung cấp các giải pháp giao tiếp, truyền thông và bảo mật như IP Intercom system, IP Public Address system, M2M, GSM Gateway, UMTS Gateway, Wireless Router, PBX, SIM Management, IP Phone…NTTNETWORKS là đơn vị cung cấp sản phẩm và giải pháp của 2N Telecommunication tại Việt Nam, Laos và Cambodia.

60

2N IP Intercom

2n_360_security_circleTổng quan

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp paging & intercom trên nền công nghệ IP, thì bạn đã tìm đúng sản phẩm. Các sản phẩm và hệ thống của 2N Helios IP là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực này, đã được triển khai, kiểm thử và đề xuất bởi nhiều đơn vị tích hợp hệ thống trên toàn thế giới. Hệ thống liên lạc của 2N sẽ đảm bảo sự thoải mái và truy cập của bạn (Voice & Video nhờ vào máy ảnh tích hợp) bạn sẽ phải tăng cường an ninh tại cửa ra vào, hoặc những vị trí nhạy cảm nhất trong toàn bộ tòa nhà hoặc khu vực cần kiểm soát an toàn.

 • Access security
  Theo thống kê hơn 40% trường hợp đột nhập thành công thông qua các hệ thống và các loại cửa không được bảo vệ chuyên nghiệp. Giải pháp và hệ thống kiểm soát ra vào nghiêm ngặt của 2N bao gồm tất cả các công cụ và hệ thống kiểm soát cửa, cảnh báo đột nhập hoặc phá cửa. Ngoài ra, với hệ thống hỗ trợ đọc thẻ RFID, càng nâng cao tính bảo vệ và an toàn tuyệt đối cho các hệ thống được bảo vệ bởi giải pháp của 2N.

 • Intercom security
  Với tất cả tính năng cao cấp của một hệ thống Intercom, 2N còn mang đến một sản phẩm với thiết kế tiêu chuẩn và đạt được các tiêu chí bảo vệ cao nhất IP69K (Ingress Protection 69K) chống lại hầu hết các tác nhân bên ngoài bao gồm như nước, bụi, ánh nắng, lửa, tác động vật lý…Nhưng vẫn mang lại cho bản sự tiện lợi và giao tiếp thông minh nhất giữa bên trong và bên ngoài khu vực kiểm soát, cùng với những tính năng cảnh báo linh hoạt sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức khi có bất kỳ yếu tố khác thường nào thông qua nhiều kênh truyền thông.

 • Visitor security
  Nhằm giảm thiểu các yếu tố tiêu cực nhất cho khu vực bạn muốn kiểm soát như tòa nhà, căn hộ. Hệ thống 2N cung cấp các phương thức kiểm soát và giao tiếp thông minh nhất như việc video call giữa khách và chủ nhà hoặc nhân viên, khách có thể vào khu vực kiểm soát với sự đồng ý của chính người họ cần tìm thông qua một vài thao tác đơn giản.

 • Building security
  Hệ thống 2N cũng là một công cụ hữu dụng cho bạn giám sát thông qua camera được tích hợp sẵn, cùng loa để phục vụ cho việc cảnh báo ngay lập tức với một phím bấm. Cùng với hệ thống kiểm soát trung tâm, nhân viên phụ trách hoàn toàn có thể giám sát tất cả các điểm tại tòa nhà và tương tác thông báo, cảnh bảo ngay khi cần.

 • IT security
  Hệ thống 2N được xây dựng và thiết kế với các tiêu chí bảo mật cao nhất (free virus OS), sử dụng giao thức HTTPS nhằm thiết lập một kết nối an toàn giữa hệ thống chính và các thiết bị vệ tinh. Giao thức SIP(s) cho phép truyền các gói tin dưới dạng được mã hóa an toàn, đảm bảo không bị quét hoặc hack đến các thiết bị đầu cuối, ngoài ra Redundant SIP proxy hỗ trợ hệ thống chuyển đổi sang Proxy dự phòng lập tức một khi Proxy chính có sự cố.

2N Products

Helios IP Intercom

 • product_hip_verso2N Helios IP Verso
  “Chỉ có thể là sự hoàn hảo” – dòng sản phẩm được thiết kế linh hoạt theo dạng modular và hỗ trợ chuẩn hình anh HD với chế độ hoạt động ban đêm hoàn hảo.
  > Xem chi tiết

 • product_hip_force2N Helios IP Force
  “Người gác cổng tận tụy” – Dòng sản phẩm thiết kế chuyên dùng lắp đặt ngoài trời, lối ra vào, có khả năng chống lại các tác động của thời tiết
  > Xem chi tiết

 • product_hip_safety2N Helios IP Safety
  “Khi bạn cần là có” – Dòng sản phẩm thiết kế chuyên dùng cho các cuộc gọi khẩn cấp, đảm bảo đàm thoại 2 chiều ở bất kỳ đầu. Được thiết kế với màu cam đặc thù, và phím bấm nhanh đảm bảo luôn hoạt động và phục vụ khi cần.
  > Xem chi tiết

 • product_hip_vario2N Helios IP Vario
  “Sẵn sàng cho mọi người” – Dòng sản phẩm thiết kế phổ thông phù hợp sử dụng tại tất cả môi trường, hỗ trợ giao tiếp Voice & Video chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp và linh hoạt trong cấu hình sản phẩm. Một thiết bị duy nhất cho Voice, Video, Lock keypad, Card reader, LCD Display.
  > Xem chi tiết

 • product_hip_uni2N Helios IP Uni
  “Sản phẩm cho mọi khách hàng” – Dòng sản phẩm thiết kế phổ thông với giá thành cạnh tranh, phù hợp sử dụng tại tất cả môi trường với yêu cầu đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo giao tiếp Voice chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp và linh hoạt trong cấu hình sản phẩm. Sản phẩm sáng tạo với mục tiêu mang đến công nghệ IP Intercom cho tất cả người dùng.
  > Xem chi tiết


2n_indoor_touch2N Indoor Touch
Luxury door communication solution

Together with the portfolio of intercoms in the 2N® Helios IP range, the elegant 2N® Indoor Touch internal touch panel constitutes an integrated, professional door communication system. The 2N® Indoor Touch has highly intuitive control – by merely looking at the display, you can see who is standing at your door. It’s just as easy to display missed calls, and when you want to rest, all you have to do is set the status to “Do not disturb”. Using the buttons on the touchscreen, you can not only initiate a conversation with your visitor or neighbour, but you can even unlock the door or turn on the lights in the corridor or entry hall.
> Xem chi tiết

IP Intercom City

2n-ip-city-vn

> Hãy xem qua sản phẩm nào phù hợp cho mỗi mô hình ?

Tài liệu

» Xem mô hình «

      Yêu cầu demo                      Liên hệ tư vấn      

Success Stories