Hội nghị truyền hình (Phần mềm miễn phí)

Đơn giản và hiệu quả

 • Skype, Google+ Hangouts, Anymeeting, ooVoo … có thể bạn đã khá quen thuộc và đang sử dụng. Vậy câu hỏi đặt ra là: Có thể nâng cấp lên cho phòng họp hội nghị được không ? Chúng tôi trả lời: hoàn toàn có thể. Với một vài thiết bị chuyên dùng bạn hoàn toàn có thể nâng cấp các ứng dụng này trở thành hệ thống hội nghị truyền hình chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp.

  1. Không thay đổi phần mềm, ứng dụng của bạn
  2. Nhanh chóng, đơn giản
  3. Quy mô phòng họp đa dạng
  4. Chuyên nghiệp hóa hệ thống
  5. Chi phí thấp
  6. Nâng cấp nhanh chóng
  1. Before
  2. After

Chúng tôi cung cấp gì

 • Tư vấn mô hình
  Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Communication và Collaboration, chúng tôi tin rằng có thể giúp bạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng và các hệ thống, phần mềm hoặc dịch vụ bạn đang sử dụng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.
  » Xem: giải pháp hội nghị truyền hình

 • Camera hội nghị truyền hình
  camera-hoi-nghi-telycamMột khi webcam, camera dân dụng không còn đáp ứng tốt yêu cầu của bạn thì với dòng sản phẩm Kato USB HD PTZ Camera hội nghị truyền hình chuyên dùng chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho bạn với mọi quy mô phòng họp và điều kiện. Sản phẩm mang đến cho bạn nhiều tính năng cao cấp như HD720, Full HD1080p, Pan, Titl, Zoom, Wide-view, Wallmountable.
  » Xem thiết bị: camera hội nghị truyền hình

 • Điện thoại hội nghị USB
  Sản phẩm chuyên dụng điện thoại hội nghị Konftel USB (Thụy Điển) mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, sản phẩm đa dạng và đáp ứng mọi quy mô phòng họp lên đến 25 người tham gia và nhu cầu sử dụng, ứng dụng như họp qua Internet (IP), qua trung kế điện thoại (PSTN) hoặc qua mạng di động (GSM).
  » Xem thiết bị: điện thoại hội nghị

      Yêu cầu demo                      Liên hệ tư vấn      

Success Stories