Thi công hệ thống mạng

 • (Hình ảnh thực tế thi công)

 • Dịch vụ thi công hạ tầng mạng

  Một hạ tầng công nghệ thông tin toàn diện được vận hành trên một hạ tầng mạng ổn định, có hệ thống và tổ chức tốt. Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, chúng tôi tin rằng hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu kỹ thuật cho một hệ thống mạng từ đơn giản đến phức tạp nhất. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn:

  • Tư vấn, đề xuất giải pháp thi công hạ tầng mạng với chi phí thấp nhất, tiết kiệm thời gian và hạn chế rủi ro.
  • Thiết lập & hệ thống hóa hạ tầng sao cho đáp ứng nhu cầu và mục tiêu xây dựng các hệ thống CNTT trong giai đoạn hiện tại cũng như sẵn sàng mở rộng trong tương lai.
  • Thực hiện công việc theo quy trình và kỹ năng chuyên môn tốt nhất từ đội ngũ chuyên nghiệp.
  • Cung cấp vật tư, thiết bị từ các hãng sản xuất có uy tín nhất và cam kết đáp ứng theo tiêu chuẩn quy định.

Quy trình thực hiện

 • Chúng tôi có đội ngũ & kinh nghiệm

  Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư & quy trình tư vấn chuyên nghiệp, cùng 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT & Viễn thông chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu hiện tại và sẵn sàng đáp ứng cho tương lai. Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm ra các sản phẩm phù hợp và luôn luôn hỗ trợ bạn trong suốt “hành trình”. Ngoài ra, tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã là thành viên trong danh mục khách hàng của chúng tôi. Cho nên chúng tôi tự đặt mình vào vị trí cộng sự của bạn để tìm những phương thức hỗ trợ sao cho tốt nhất và hiệu quả nhất.

 • Chúng tôi có sản phẩm & dịch vụ

  Chúng tôi tự hào tiên phong mang đến cho khách hàng những giải pháp hạ tầng & công nghệ tiên tiến nhất. Các sản phẩm & dịch vụ tư vấn của chúng tôi được xây dựng cho mỗi khách hàng riêng biệt, đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của họ mà không phải bỏ ra những chi phí dư thừa mà bạn không bao giờ sử dụng đến. Chúng tôi cũng tin rằng bạn luôn mong muốn và tìm kiếm những sản phẩm hoặc dịch vụ như vậy đáp ứng đúng kế hoạch xây dựng, đầu tư và phát triển cho doanh nghiệp của mình theo từng giai đoạn cụ thể.

Bạn vẫn cần thêm thông tin ?

       Liên hệ tư vấn      

Success Stories