Dịch vụ thuê thiết bị (PC, Laptop, Phone…)

BẠN CẦN THUÊ THIẾT BỊ ?

Thuê thay vì Mua là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay, giúp cho chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được chi phí rất tốt. Đặc biệt việc đầu tư thiết bị công nghệ trong doanh nghiệp luôn chiếm một nguồn vốn rất lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương án hiệu quả và an toàn cho bạn. 

  •  

  • Desktop / Laptop

    Chúng tôi có thể cung cấp thiết bị Desktop / Laptop dựa vào nhu cầu, ngành nghề thực tế bạn cần với các điều khoản vô cùng linh động. Cấu hình thiết bị phong phú cho mọi nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó với các gói dịch vụ giao hàng, thu hồi & hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Các sản phẩm với thương hiệu Dell, HPcấu hình i3/i5/i7 sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và thời gian giao hàng tốt nhất.

Hãy gọi 1900 6020 để được tư vấn

  • Điện thoại IP / Tai nghe Call Center

    Là bộ công cụ cần thiết tối thiểu cho một Tổng đài viên. Nắm bắt nhu cầu thực tế của các trung tâm CSKH hoặc bộ phận bán hàng qua điện thoại của doanh nghiệp, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị Điện thoại IP và tai nghe với số lượng không giới hạn và điều khoản hợp đồng cực kỳ linh hoạt. Cùng với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện và nhanh chóng cho doanh nghiệp của bạn. Các thương hiệu nổi tiếng như Plantronics, Jabra, Sennheiser, Yealink.

  •  

HÃY GỌI 1900 6020 HOẶC LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

        Liên hệ tư vấn