Hệ thống bán hàng qua điện thoại

Cách thức bàn hàng và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp

 • telesales

 • Bạn đang có kế hoạch kinh doanh qua mạng, thương mại điện tử hoặc quảng bá một sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng. Bạn đang có kế hoạch khảo sát và lấy ý kiến khách hàng, thu thập thông tin thị trường … Hệ thống Telesales & Telemarketing là công cụ và sự lựa chọn tốt nhất hỗ trợ bạn đạt được kết quả tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  Hệ thống Contact Center bao gồm tất cả những gì bạn cần trong quá trình trao đổi và tương tác với khách hàng, các ứng dụng hỗ trợ hiệu quả việc cung cấp hoặc thu thập thông tin qua điện thoại, đồng thời tương tác với hệ cơ sở dữ liệu của bạn.

Vậy bạn sẽ bắt đầu như thế nào ?

 • Giới thiệu sản phẩm
  Theo thống kê thì có đến 72% khách hàng mong muốn nói chuyện trực tiếp với nhân viên thay vì đọc email, xem tin nhắn, mạng xã hội hoặc quảng cáo (nguồn DMG Consulting 12-2013). Cho nên phương án bán hàng qua điện thoại, chào mời trực tiếp vẫn là sự lựa chọn số #1 nếu bạn đang có ý định kinh doanh.

 • Khảo sát thị trường
  Hầu hết các khách hàng của bạn sẽ sẵn lòng trả lời cho nhân viên của bạn một vài câu hỏi thay vì điền vào phiếu thông tin hoặc nhập vào form mẫu. Hệ thống Contact Center hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho đội ngũ của bạn thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, nâng hiệu suất và hiệu quả công việc ở mức cao nhất.

 • Giải pháp phù hợp
  Với rất nhiều giải pháp và hệ thống hiện có trên thị trường, việc này chắc chắn tạo ra cho bạn một khó khăn khi chọn lựa đâu là giải pháp phù hợp cho công ty hoặc dịch vụ của bạn. Phương án tốt nhất bạn hãy xem qua giải pháp thực tế do chúng tôi cung cấp và các hệ thống hiện đang được triển khai thực tế và vận hành như thế nào.

 • Đối tác tin cậy
  Đầu tư hệ thống, mua sắm công cụ sẽ làm bạn phải cân nhắc chi tiết và đưa ra quyết định đúng đắn cho nên sự tin cậy là yếu tố cần thiết cho một đối tác cung cấp sản phẩm. Vì chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một sản phẩm hoàn thiện mà còn những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyên sâu và lâu dài theo đúng các cam kết được nêu ra.

Giải pháp của chúng tôi giúp bạn như thế nào ?

      Yêu cầu demo                      Liên hệ tư vấn      

Success Stories