Giải pháp XCS Contact Center

Linh hoạt, mở rộng, tin cậy và bảo mật ... những gì bạn cần cho một hệ thống Contact Center tiêu chuẩn

giai-phap-call-centerChăm sóc khách hàng hoặc bán hàng qua điện thoại, một khái niệm không còn mới đối với các doanh nghiệp hiện nay. Contact Center sẽ không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp lớn nữa mà mọi doanh nghiệp đều có thể tự đầu tư & sử dụng hệ thống này, phục vụ tích cực trong quy trình hoạt động và kinh doanh của mỗi công ty, mang lại hiệu quả cũng như sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Giải pháp XCS Contact Center (IPCC) được đề xuất bởi Xorcom đáp ứng một cách hoàn hảo và chính xác nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Vấn đề chăm sóc khách hàng và bán hàng qua điện thoại là một kênh quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đặc thù là các loại hình kinh doanh và bán hàng qua điện thoại, chăm sóc khách hàng.

95

Inbound

Khi có yêu cầu hỗ trợ hãy để khách hàng tìm đến bạn theo cách thông minh nhất được hệ thống XCS cung cấp thông qua các thuật toán & giải pháp định tuyến cuộc gọi thông minh nhất, luôn cam kết thời gian tiếp nhận và xử lý cuộc gọi nhanh nhất và hiệu quả nhất. XCS hỗ trợ đội ngũ tư vấn viên của bạn tương tác với khách hàng thông qua nhiều kênh nhưng chỉ với một ứng dụng duy nhất cho mọi thông tin.

Giải pháp Inbound Contact Center phù hợp dành cho các trung tâm chăm sóc khách hàng, tư vấn bán hàng, giải đáp và tư vấn sản phẩm. XCS mang đến cho khách hàng một công cụ hỗ trợ và xây dựng một trung tâm chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

 • top_security

 • Hệ thống phân cấp và quản lý người dùng với mức độ bảo mật cao nhất
  XCS mang đến cho khách hàng ứng dụng quản lý và phân cấp người dùng theo 3 cấp độ khác nhau:
  + Quản trị viên
  + Giám sát viên
  + Điện thoại viên
  Tăng cường mức độ bảo mật hệ thống, xây dựng chính sách quản lý và sử dụng hệ thống một cách tối ưu nhất.

 • Ứng dụng Xorcom Agent Desktop (XAD)
  Hỗ trợ điện thoại viên (Agent) trong quá trình làm việc với hiệu suất cao nhất. XAD mang đến hàng loại tính năng cơ bản đến cao cấp:
  + Thông tin và tính trạng làm việc của Agent
  + Phím chức năng hỗ trợ thao tác với cuộc gọi
  + Hiển thị các cuộc gọi chờ trong hàng đợi
  + Chuyển đổi tình trạng làm việc
  + Live Support (Chat)
  + Tích hợp với ứng dụng CMS, CRM hoặc CSDL của khách hàng
  + Tích hợp Knowledge base và Call Script (Survey)
  và rất nhiều tính năng khác hỗ trợ Agent làm việc với hiệu quả cao nhất …

 • xad

 • xcm

 • Xorcom Contact Management (XCM)
  Ứng dụng quản lý thông tin khách hàng dành cho doanh nghiệp hoàn toàn mới. Được tích hợp trong hệ thống XCS, ứng dụng XCM là công cụ quản lý thông tin khách hàng hữu hiệu hỗ trợ đội ngũ chăm sóc khách hàng hoặc bàn hàng của bạn làm việc hiệu quả nhất, XCM cung cấp cho bạn hàng loạt tính năng như: Thông tin liên hệ, Phím chức năng tương tác trực tiếp, Thông tin hỗ trợ và lịch sử giao dịch với công ty.

  Các thông tin hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo mô hình và dịch vụ của doanh nghệp sao cho hiệu quả cao nhất cũng như phù hợp với quy trình hoạt động của bạn.

 • Ứng dụng báo cáo và thống kê chuyên nghiệp, chi tiết và trực quan
  XCS thực sự là công cụ quản lý hữu hiệu cho bạn khi mang đến cho bạn rất nhiều công cụ giám sát, báo cáo và thống kê với rất nhiều tiêu chí:
  + Báo cáo theo Agent, Ngày, Giờ, Nhóm hỗ trợ, Kênh …
  + Biểu đồ thống kê trực quan và thời gian thực
  + Công cụ tìm kiếm đơn giản
  + Báo cáo ghi âm cuộc gọi
  và rất nhiều biểu mẫu báo cáo hỗ trợ cho công tác quản lý của bạn

 • cdr

 • funtions

 • Tính năng phong phú
  Rất nhiều tính năng hỗ trợ cho Agent thao tác nhanh chóng và hiệu quả nhất:
  + Đăng nhập/Đăng xuất
  + Mini keypad
  + Chuyển đổi trạng thái nhanh chóng (với lí do cụ thể)
  + Các phím chức năng cơ bản: Pause, Transfer, Hang-up, Chat …
  + Dialer

 • Tích hợp Google Maps
  Hệ thống được tích hợp ứng dụng định vị qua Google Maps đối với vị trí khách hàng.

 • google_maps

 • group_skill_routing

 • ACD Queue
  Ứng dụng định tuyến cuộc gọi thông minh được hỗ trợ trong hệ thống XCS sẽ là “người trợ lý” hiệu quả trong việc phân bổ cuộc gọi đến đúng điện thoại viên sao cho chất lượng hỗ trợ tốt nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng
  + Time-based routing – Định tuyến theo thời gian hoạt động của trung tâm)
  + IVR Routing – Định tuyến theo IVR (lời chào, hướng dẫn)
  + Group-based routing – Định tuyến theo nhóm
  + Skill-based routing – Định tuyến theo kỹ năng hỗ trợ của nhân viên
  + VIP routing – Định tuyến theo độ ưu tiên của khách hàng

Outbound

Ở vị trí quản lý Trung tâm bán hàng qua điện thoại, bạn cần có những chiến dịch bán hàng hiệu quả nhất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như doanh số bán hàng. Hãy yên tâm, XCS đã có đầy đủ những công cụ cần thiết hỗ trợ bạn thực hiện việc đó một cách nhanh chóng, đơn giản và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra như bạn đã biết chi phí lao động chiếm đến 80% chi phí hoạt động của Trung tâm Contact Center, đó là một thử thách cho bạn làm cách nào tận dụng hiệu quả nhất nguồn nhân lực và tăng giá trị cho dịch vụ ở mức cao nhất có thể và dịch vụ trong tầm kiểm soát của bạn.

Tư vấn bán hàng, khảo sát thị trường qua điện thoại là một trong những yêu cầu của hệ thống Contact Center. Bạn có thể tìm thấy được với giải pháp Xorcom XCS được thiết kế chuyên nghiệp nhằm đáp ứng một cách toàn diện cho mọi nhu cầu nêu trên, nâng cáo hiệu suất hoạt động của nhân viên lên mức cao nhất, cắt giảm chi phí thấp nhất cho doanh nghệp.

 • Quản lý điện thoại viên chi tiết
  Bạn có thể quản lý, điều phối đội ngũ tư vấn, bán hàng đơn giản nhất, hiệu quả nhất cho mỗi chiến dịch của mình
  + Tạo/Xóa/Sửa Agent
  + Phân bổ Agent vào các nhóm làm việc
  + Mỗi Agent có thể làm việc trên một hoặc nhiều nhóm (tùy vào chức năng và kỹ năng)
  + Xác định mức độ ưu tiên thực hiện cuộc gọi

 • agent_management

 • campaign

 • Chiến dịch (Campaign) và Quản lý chiến dịch
  Khi cần thực hiện một chiến dịch bán hàng, khảo sát… XCS sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện một cách tốt nhất với công cụ quản lý toàn diện
  + Tạo/Xóa/Sửa một hoặc chiến dịch
  + Phân bổ Agent vào một hoặc nhiều chiến dịch
  + Mỗi Agent có thể làm việc trên một hoặc nhiều chiến dịch (tùy vào kỹ năng)
  + Báo cáo, thống kê kết quả của chiến dịch
  + Import/Export danh sách khách hàng
  + Xác định mức độ ưu tiên thực hiện cuộc gọi

 • Biểu đồ
  Hệ thống cung cấp hàng loạt các biểu đồ báo cáo và thống kê. Sẵn sàng hỗ trợ cấp quản lý giám sát và đánh giá tình trạng hoạt động, chất lượng hoạt động đúng và tính hiệu quả của dịch vụ. Từ các thông tin đó, cấp quản lý có thể đưa ra các quyết định hoặc điều chỉnh tức thì, kịp thời để cải thiện hoặc nâng cấp sao cho chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất như mong muống.

  + Biểu đồ hình cột
  + Biểu đồ hình tròn
  + Biểu đồ đường thẳng hoặc sóng

 • graphic_report

 • billing

 • Billing
  Công cụ tính cước trực quan hỗ trợ tính cước theo mỗi máy nhánh, nhóm hoặc phòng ban. Mang đến thông tin về mức chi phí gọi điện thoại để bạn có cái nhìn tổng quan cũng như phương án điều chỉnh phù hợp khi cần.

 • Dialer
  Công cụ Dialer hỗ trợ hữu hiệu cho việc thực hiện cuộc gọi cho khách hàng, ứng dụng hỗ trợ nhiều phương thức thực hiện cuộc gọi: thủ công, bán thủ công và hoàn toàn tự động.

 • dialer

 • ippbx_benefits_3

 • SMS Brandname
  Hệ thống sẵn sàng tích hợp với ứng dụng / dịch vụ SMS Brandname của các đơn vị, mang đến một kênh giao tiếp hoàn chỉnh và linh hoạt giữa doanh nghiệp và khách hàng, cam kết hiệu quả hoạt động ở mức cao nhất.

Monitor

Giám sát là công việc đòi hỏi sự linh hoạt, nhạy bén của vị trí quản lý trung tâm Contact Center. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian và sức lực khi phải quản lý & hỗ trợ liên tục cho 100, 300 hoặc lên đến 1,000 điện thoại viên với bộ ứng dụng giám sát và quản lý (realtime) với các số liệu được cập nhất tức thời, các cảnh báo về hệ thống và hiệu suất của dịch vụ, các công cụ tương tác tức thì giữa Giám sát viên, Điện thoại viên và Khách hàng.

 • daskboard

 • agent_monitor

 • Dashboard
  Ứng dụng giám sát trực tuyến thời gian thực hỗ trợ giám sát, quản lý dịch vụ liên tục và trực quan. Được thiết kế hỗ trợ nhiều loại thiết bị đầu cuối, di động khác nhau mang đến sự linh hoạt cho người dùng.

 • Agent Monitor
  Ứng dụng giám sát trực tuyến thời gian thực hỗ trợ giám sát, quản lý Agent liên tục và trực quan.

 • trunk_monitor

 • kpi

 • Trunk Monitor
  Ứng dụng giám sát trực tuyến thời gian thực hỗ trợ giám sát, quản lý dịch vụ liên tục và trực quan. Được thiết kế hỗ trợ nhiều loại thiết bị đầu cuối, di động khác nhau mang đến sự linh hoạt cho người dùng.

 • KPI (Key Performance Indicator)
  Công cụ đánh giá hiệu quả công việc và chất lượng dịch vụ được tích hợp trong hệ thống XCS.

Platform & Integrade

Kiến trúc hệ thống

Giải pháp XCS được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng đa lớp ứng dụng & công nghệ xử lý thoại toàn diện của Xorcom. Kiến trúc giải pháp XCS được hoàn thiện cho nhiều mô hình và đối tượng người dùng.

Tích hợp ứng dụng bên thứ 3

Doanh nghiệp bạn đang sử dụng một hệ thống CRM, ERP, Database hoặc các ứng dụng Cloud Helpdesk được cung cấp bởi bên thứ 3. XCS được thiết theo cấu trúc mở (Open Interactive Architects) sẵn sàng tích hợp với các ứng dụng của doanh nghiệp, đảm bảo tính đồng nhất cho dữ liệu và tương tác thông tin. Không thay đổi thói quen sử dụng của nhân viên, giảm thiểu thời gian đào tạo & chuyển giao hệ thống, nhanh chóng đưa hệ thống vào sử dụng với hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất.

 • xcs_w_happyfox

 • xcs_w_3rdcrm

 • xcs_w_cloudcrm

Plans

Contact Center sẽ không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp lớn nữa mà mọi doanh nghiệp đều có thể tự đầu tư & sử dụng hệ thống này, phục vụ tích cực trong quy trình hoạt động và kinh doanh của mỗi công ty, mang lại hiệu quả cũng như sự hài lòng cho khách hàng của mình. Sản phẩm XCS được xây dựng với mục tiêu mang đến sản phẩm, công cụ hỗ trợ và bán hàng dành cho mọi quy mô doanh nghiệp, Đáp ứng một cách linh hoạt cho mọi quy mô doanh nghiệp, XCS được đề xuất với các phiên bản sau:

Giải pháp Contact Center dành cho mọi doanh nghiệp

 

Tính năng tiêu chuẩn (Standard Features) Express xcs_std_iconStandard Enterprise
Trunk Kết nối trung kế Analog, Digital (E1) & VoIP, SIP Trunk
Extension Management Quản lý máy nhánh
IVR, ACD Queue Tương tác thoại, phân bổ cuộc gọi tự động
Music on Hold Nhạc chờ
Recording Ghi âm
Call pick-up, Transfer Nhấc máy, chuyển cuộc gọi
Back up & Restore Sao lưu & Phục hồi hệ thống
Blacklist Chặn cuộc gọi
Remote Extension Hỗ trợ điện thoại viên ở xa
Expansion Hỗ trợ mở rộng hệ thống và người dùng
Twinstar High Availability Giải pháp dự phòng option option option
Tính năng mở rộng (Advanced Features)
Single, Bulk SMS Gửi tin nhắn đơn hoặc theo danh sách (SMS Brandname) option option option
Chăm sóc, Tư vấn, Giải đáp khách hàng (Inbound)
Quản trị viên (Administrator)
System Management Quyền quản trị cao nhất hệ thống Tổng đài & Contact Center
Call Routing Cấu hình & định tuyến cuộc gọi
User Management Quản lý & phân quyền người dùng
PBX Management Quản lý toàn bộ hệ thống tổng đài
IVR, ACD Tương tác thoại, phân bổ cuộc gọi tự động Group-based
Tương tác thoại, phân bổ cuộc gọi tự động Skill-based
Điện thoại viên (Agent)
XAD Ứng dụng Xorcom Agent Desktop
Pause with reason Tạm dừng với lí do cụ thể
Agent Status Tình trạng Agent đăng nhập, thời gian làm việc
Call Status Tình trạng cuộc gọi
Call Waiting Tình trạng các cuộc gọi đang chờ trong hàng đợi
CTI Pop-up Truy xuất và hiển thị thông tin khách hàng
Call Result Cập nhật kết quả cuộc gọi
Call History Hiển thị lịch sử cuộc gọi của khách hàng
Local Live Support Hỗ trợ qua chat giữa Agent & Supervisor
XCM Ứng dụng quản lý thông tin khách hàng theo định dạng chuẩn
XCM Google Map Tích hợp định vị Google Map trên ứng dụng XCM
Giám sát viên (Supervisor)
Agent Management Quản lý Agent: tạo, sửa, xóa.
Real-time monitor Giám sát trực tuyến tình trạng, hiệu suất hoạt động
Call Spy & Whisper Nghe xen & hỗ trợ
Export to *.CSV, *.PDF Trích xuất báo cáo định dạng *.CSV, *.PDF
Local Live Support Hỗ trợ qua chat giữa Agent & Supervisor
Telesales, Telemarketing, Khảo sát, Bán hàng (Outbound)
Tiêu chuẩn (Standard)
Customer Import, Assignement Nhập danh sách khách hàng và phân bổ cho Agent
XCM Ứng dụng quản lý thông tin khách hàng theo định dạng chuẩn
XCM Google Map Tích hợp định vị Google Map trên ứng dụng XCM
Click to call Hỗ trợ Click và gọi khách hàng thông qua giao diện Web / XCM
Call back Ghi nhận và đặt lịch gọi lại cho khách hàng
Predictive dialer Công cụ thực hiện gọi theo danh sách được phân bộ: bán tự động
Công cụ thực hiện gọi theo danh sách được phân bộ: tự động hoàn toàn
Campaign Management Quản lý một chiến dịch (single campaign): khởi tạo, chỉnh sửa, vận hành
Quản lý nhiều chiến dịch (multi campaign): khởi tạo, chỉnh sửa, vận hành
Call Script/Survey Quản lý nội dung khảo sát/câu hỏi
KPI (Key Performance Indicator) Hệ thống báo cáo chỉ số đánh giá hiệu quả hoạt động
Tùy chọn (Option)
Customization Tùy biến (1) option option
Tích hợp (Integrations)
Helpdesk | Support ticket | 3rd Application Hỗ trợ tích hợp với các ứng dụng Helpdesk & Support ticket (Zendesk, HappyFox…) hoặc ứng dụng bên thứ 3 option option option
CRM, ERP, 3rd DB Hỗ trợ tích hợp với các ứng dụng quản lý CRM, ERP hoặc Database của khách hàng option option option
Đề xuất (Suggestions)
Business Doanh nghiệp Doanh nghiệp nhỏ Doanh nghiệp vừa Doanh nghiệp lớn & Dịch vụ thuê ngoài
Activities Hoạt động + Customer Care
+ Support Services
+ Customer Care
+ Telesales
+ Support Services
+ Customer Care
+ Telesales
+ Support Services
+ Outsourcing
Scope Quy mô < 10 agents < 50 agents < 300 agents (2)

Thông tin bạn cần biết

 • (1) Phạm vi Tùy biến ứng dụng

  – Không tùy biến kiến trúc tiêu chuẩn của phần mềm.
  – Không tùy biến tính năng chuẩn của ứng dụng.
  – Hỗ trợ tùy biến biểu mẫu báo cáo, thông tin hiển thị trên giao diện XAD, Supervisor.
  – Hỗ trợ API (truy xuất dữ liệu cuộc gọi từ hệ thống XCS)
  – Hỗ trợ dịch vụ White label
  (Các nội dung không được quy định trong danh mục này sẽ mặc nhiên được hiểu là gói dịch vụ mở rộng/option)

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
 • (2) Từ 300 Agent

  – Trong trường hợp > 300 agents, chúng tôi có giải pháp chuyên dùng với cấu hình phần cứng cao cấp đáp ứng lên đến 1,000 agents.
  – Giải pháp dự phòng toàn diện đảm bảo tính khả dụng của hệ thống cao nhất.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team

Tại sao XCS

Bạn có biết

 • <10%
  Doanh nghiệp thực hiện Marketing cho sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua giải pháp và dịch vụ truyền thông, liên lạc.
 • 95%
  Các lãnh đạo doanh nghiệp nhận ra rằng giải pháp và dịch vụ Chăm sóc khách hàng như là một cuộc chiến kế tiếp trong bối cảnh thị trường hiện nay.
 • 50%
  Doanh nghiệp chưa thực sự tin rằng một giải pháp & dịch vụ Chăm sóc khách hàng hoặc Bán hàng qua điện thoại có thể cắt giảm hàng loạt các chi phí khác.
 • 85%
  Doanh nghiệp chưa có bộ phận hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
 • 30%
  Số lượng Điện thoại viên chăm sóc khách hàng và Bán hàng mới sẽ chuyển sang sử dụng dịch vụ và công nghệ Cloud trong năm 2015.
 • 87%
  Giao dịch của tất cả doanh nghiệp hiện nay đều ứng dụng công nghệ và thông qua hệ thống truyền thông và liên lạc để tạo ra giá trị.
 • 18.5Tr
  Là tổng số điện thoại viên trên toàn thế giới dự kiến gia tăng trong năm 2015 và 2016 là 19.4Tr.
 • 72%
  Khách hàng quan tâm trò chuyện trực tiếp với Điện thoại viên thay vì đọc email và xem quảng cáo.
 • 20%
  Các doanh nghiệp và trung tâm Call Center đang tìm kiếm giải pháp Điện toán đám mây cho dịch vụ Chăm sóc khách hàng và Bán hàng qua điện thoại

(Nguồn DMG Consulting 12-2013)

XCS mang đến cho doanh nghiệp một công cụ hỗ trợ khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất và linh hoạt nhất thông qua các kênh liên lạc voice, fax, email, messaging … XCS hội tụ đầy đủ các yếu tố của một hệ thống Chăm sóc khách hàng & Bán hàng qua điện thoại cần có và đủ cho hoạt động của mọi quy mô doanh nghiệp SOHO, SMB, SME: linh hoạt, khả năng mở rộng, sự tin cậy và bảo mật…tất cả các yếu tố cần thiết để kích hoạt một trung tâm Contact Center tiêu chuẩn cao nhất. XCS không chỉ mang đến cho doanh nghiệp một sản phẩm phần cứng tiêu chuẩn (Israel) mà còn một giải pháp phần mềm toàn diện cho mọi nhu cầu của một Contact Center cao cấp.

Tại sao bạn chọn XCS

FAQs

 • Câu hỏi thông thường

 • Bạn vẫn cần hỗ trợ ?

 • XCS là giải pháp Contact Center phần cứng hay phần mềm ?

  XCS là giải pháp phần mềm Contact Center hoạt động trên phần cứng Xorcom (Israel) được NTTNETWORKS phối hợp cùng các kỹ sư Israel nghiên cứu và phát triển.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  XCS có khả năng tích hợp với các hệ thống CMS, CRM, ERP không khách hàng có sẵn không ?

  XCS đã được triển khai tích hợp thành công với hầu hết các hệ thống CMS, CRM, ERP hoặc đơn giản chỉ là một hệ CSDL đơn giản.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Nếu khách hàng không có công cụ/phần mềm quản lý thông tin khách hàng, XCS có hỗ trợ ?

  Hiện tại, XCS hỗ trợ công cụ quản lý thông tin khách hàng Contact Management Application (CMA) đơn giản, hỗ trợ khách hàng lưu trữ các thông tin của khách hàng và lịch sử liên hệ.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  NTTNETWORKS có cung cấp dịch vụ tùy chỉnh (customize) khi thực hiện tích hợp dữ liệu với CMS, CRM, ERP không ?

  Có, tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế của khách hàng (dựa trên phiên bản và định dạng chuẩn của hệ thống XCS.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Sự khác biệt giữa XCS so với giải pháp của các nhà cung cấp khác là gì ?

  > XCS là giải pháp được phát triển hoàn toàn từ 100% đội ngũ R&D của NTTNETWORKS, đồng thời có sự tư vấn về hệ thống phần cứng trực tiếp của kỹ sư công ty Xorcom (Israel).
  > XCS được xây dựng căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng, XCS đáp ứng đúng & đủ nhu cầu của bạn.
  > Thiết kế theo cấu trúc Module nên XCS có khả năng tùy biến cao nhất theo yêu cầu của bạn.
  > Không phụ thuộc vào đối tác nước ngoài như những nhà cung cấp khác, NTTNETWORKS sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu chỉnh sửa của bạn ngay lập tức.
  > Hiệu năng và tính năng toàn diện, tiên tiến nhất.
  > Được khách hàng tin tưởng với giải pháp, dịch vụ và chi phí cạnh tranh.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  NTTNETWORKS có khả năng hỗ trợ và tùy biến 100% hệ thống XCS ?

  Có.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  NTTNETWORKS có cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7/365 ?

  Có, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn vào bất kỳ lúc nào với tiêu chuẩn SLA được mô tả cụ thể.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Khả năng mở rộng của XCS như thế nào ?

  Tùy thuộc vào phần cứng hệ thống Xorcom, XCS có thể hỗ trợ hệ thống lên đến 1,000 agent. Hỗ trợ từ 08 cổng Analog đến 860 Analog hoặc 01xE1 đến 16xE1.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  XCS có giải pháp dự phòng không ?

  Đó chính là ưu điểm lớn nhất mà XCS với phần cứng Xorcom mang lại cho khách hàng, tự hào là công ty có giải pháp dự phòng đầu tiên trên thế giới, đạt tỉ lệ khả dụng là 99.8%.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Hệ thống XCS hỗ trợ bao nhiêu ngôn ngữ ?

  Hiện tại XCS chỉ hỗ trợ tiếng Anh và theo lộ trình phát triển sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  XCS có mấy phiên bản ? Có khác biệt gì ?

  XCS hiện tại có ba (03) phiên bản XCS Express, XCS Standard & XCS Enterprise. Mô tả chi tiết mỗi phiên bản vui lòng xem Mục Plans.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Hệ thống có hỗ trợ Inbound & Outbound riêng biệt ?

  Có, hệ thống hỗ trợ tách biệt cho khối Inbound & Outbound rõ ràng và trực quan, hệ thống quản lý, báo cáo và giám sát tách biệt.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Hệ thống có ghi âm không ?

  Đây là tính năng cơ bản của XCS đã hỗ trợ, cho phép ghi âm 100% cuộc gọi một chiều hoặc hai chiều tùy theo yêu cầu của bạn.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Hỗ trợ xuất báo cáo ? KPI ?

  Hiện tại XCS hỗ trợ xuất báo cáo với hai định dạng *.csv và *.pdf. Ngoài ra XCS còn hỗ trợ hệ thống KPI trực quan và chuyên nghiệp mà các hệ thống khác hầu như không có.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  XCS hoạt động trên nền Web hay Window application ?

  Hệ thống quản lý & giám sát được thiết trên nền Web và ứng dụng dành cho điện thoại viên (XAD) sử dụng Window Application.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  XCS hỗ trợ thiết bị đầu cuối gì ?

  Hầu hết các loại thiết bị đầu cuối như: Analog Phone, IP Phone, USB Headsets, Smartphone, Softphone…

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  NTTNETWORKS có cung cấp giải pháp & dịch vụ ở các tỉnh thành khác ?

  Có, chúng tôi cung cấp giải pháp, sản phẩm và dịch vụ trên toàn quốc và định hướng mở rộng các nước trong khu vực.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  XCS là giải pháp tính chi phí trọn gói hay license ? Có cạnh tranh ?

  XCS được tính theo số lượng mỗi Agent & Supervisor (license) và rất cạnh tranh.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
 • Gửi yêu cầu


  Bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ phản hồi thông tin cho bạn trong thời gian sớm nhất

  Liên hệ trực tiếp


  Bạn cần tư vấn ngay tức thì hoặc thông tin cần thiết, hãy liên hệ với chúng tôi

  (+84-8) 73028080

  Tài liệu


  Hoặc tại Kho tài liệu giải pháp & dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích và có giá trị hỗ trợ cho bạn.

Tài liệu

Từ doanh nghiệp vừa và nhỏ

 1. Before
 2. After

Đến doanh nghiệp lớn & cung cấp dịch vụ

 1. Before
 2. After

      Yêu cầu demo                      Liên hệ tư vấn      

Success Stories