Phần mềm XCS Contact Center (Platform)

Tự xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bạn cần một hệ thống chăm sóc khách hàng nhưng bạn cũng cần cân đối chi phí đầu tư. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của bạn để tìm ra phương án tốt & hợp lý nhất. Như nhu cầu thực tế của một số khách hàng trong việc tận dụng lại các máy chủ sẵn có thay vì đầu tư mới … Hãy an tâm vì XCS Platform hỗ trợ cài đặt và hoạt động trên phần cứng và hạ tầng sẵn có của doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp phần mềm XCS và được triển khai trên phần cứng (Server) của bạn khi có yêu cầu với đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, hệ thống sẵn sàng tương tác với các ứng dụng của bạn theo cách đơn giản và an toàn nhất.

XCS Platform là gói dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi mong muốn mang đến cho doanh nghiệp với tiêu chí cắt giảm chi phí đầu tư tổng thể (Total Cost of Ownership). XCS Platform là bộ phần mềm XCS Contact Center hoàn chỉnh được cung cấp cho khách hàng dưới dạng gói phần mềm và được cài đặt trên thiết bị máy chủ (Server) sẵn có của doanh nghiệp mà vẫn tận hưởng được các tính năng ưu việt của giải pháp XCS Contact center. Vậy XCS Platform mang đến cho bạn những gì ?

75

XCS Platform ?

Giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư
Chọn phương án đầu tư XCS Platform và sử dụng lại tài nguyên sẵn có của bạn là tối ưu nhất các khoản chi phí ngay trong giai đoạn đầu khi bạn cần xây dựng một trung tâm Chăm sóc khách hàng & Bán hàng. Chúng tôi thấu hiểu điểu đó hơn ai hết, chính vì vậy hãy cho chúng tôi biết bạn mong muốn gì khi đó đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời hợp lý và thuyết phục nhất.

Hệ thống Chăm sóc khách hàng & Bán hàng chuyên nghiệp
XCS Platform hoàn toàn tương tự hệ thống XCS 100% và mang đến cho bạn một công cụ hoàn chỉnh phục vụ cho công tác hỗ trợ khách hàng và bán hàng theo cách chuyên nghiệp nhất. Từ các tính năng cơ bản đến nâng cao và tất nhiên hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu và quy trình làm việc của mỗi doanh nghiệp, điểm + cho XCS là khả năng hỗ trợ, xử lý và tương tác giữa khách hàng và nhân viên theo nhiều kênh khác nhau voice, fax, instant message … cùng với đội ngũ kỹ sư triển khai và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng XCS là công sự đáng tin cậy nhất của bạn.

Dịch vụ tư vấn quy trình hoạt động toàn diện & hiệu quả
Khảo sát và nắm rõ quy trình hoạt động của mỗi bộ phận, cá nhân trong doanh nghiệp là bước đầu tiên khi chúng tôi tiến hành triển khai giải pháp XCS. Trên cơ sở đó, chúng tôi hiểu rõ được từng nghiệp vụ và áp dụng hệ thống vào theo cách thông minh nhất, hỗ trợ tích cực và cắt giảm thời gian của mỗi cá nhân, từ đó nâng cao hiệu suất công việc lên mức cao nhất.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng tốt nhất
Chúng tôi tin tưởng có được những đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm cũng như khả năng đáp ứng nhanh nhất bởi vì chúng tôi “kiểm soát” hoàn toàn hệ thống XCS.

“Cùng xây dựng hệ thống”

  • Tài nguyên của bạn
    Tổng chi phí đầu tư (TCO) là một trong các vấn đề được bạn quan tâm và cân nhắc hàng đầu khi quyết định đầu tư một hệ thống. Chúng tôi thấu hiểu điều đó và sẵn sàng cung cấp một giải pháp linh hoạt bằng cách tận dụng lại những nguồn tài nguyên sẵn có của bạn như hệ thống phần cứng, hạ tầng, con người … nhằm đáp ứng mong muốn tiết giảm chi phí cho bạn.

  • Giải pháp của chúng tôi
    Tận dụng nguồn tài nguyên đó, chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện bao gồm: Phần mềm XCS Contact Center + Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp + Triển khai nhanh chóng + Hỗ trợ & Đào tạo chuyển giao. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một công cụ, giải pháp hoàn hảo phục vụ hoạt động kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp.

  • Hệ thống toàn diện
    Kết hợp hai yếu tố trên, giải pháp đề xuất của chúng tôi có thể giải quyết được bài toàn chi phí cho doanh nghiệp một cách tốt nhất nhưng lại có được sản phẩm như mong muốn. Cùng hợp tác xây dựng hệ thống tạo dựng giá trị cho đôi bên là mục tiêu và phương châm làm việc của tập thể chúng tôi.

Tài liệu

      Yêu cầu demo                      Liên hệ tư vấn      

Success Stories