Tổng đài IP chung cư, căn hộ

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho mô hình Chung cư, căn hộ, tòa nhà. Giải pháp tổng đài IP Xorcom (Israel) được thiết kế đặc thù đáp ứng đúng nhu cầu cho các dự án Chung cư, căn hộ (Apartment Telephony Solution). Xorcom mang đến một giải pháp toàn diện với khả năng tương thích tốt nhất, rộng nhất với hầu hết các hạ tầng mạng cáp sẵn có hoặc triển khai mới cho các dự án Chung cư, căn hộ, tòa nhà từ cáp Analog đến cáp mạng và cũng như hầu hất các thiết bị đầu cuối như điện thoại Analog, điện thoại IP và ngay cả Smartphone. Dung lượng đáp ứng lên đến 880 cuộc gọi đồng thời1,500 người dùng. Sẵn sàng kết nối với hầu hết các đơn vị và nhà cung cấp viễn thông, internet nhằm đáp ứng cho nhu cầu riêng biệt cho mỗi người dùng / cư dân. Cùng với hệ thống quản lý tập trung qua giao diện Web thân thiện, khả năng kiểm soát, vận hành và hệ thống dự phòng toàn diện (Xorcom Twinstar) đáp ứng tỷ lệ khả dụng cao nhất đến 99,999%.

50

Tổng quan

Hệ thống tổng đài IP Xorcom (Israel)

Sản phẩm & Giải pháp tổng đài IP Xorcom được thiết kế chuyên dùng cho các hệ thống có quy mô lớn và khả năng mở rộng cao nhất như môi trường tòa nhà, chung cư và căn hộ. Với khả năng & hiệu năng tuyệt vời, giải pháp tổng đài IP Xorcom sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất, đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Khả năng mở rộng 

Với khả năng chịu tải 880 cuộc gọi & 1,500 người dùng / 1 hệ thống và sẵn sàng kết nối và mở rộng lên đến 8,800 cuộc gọi & 15,000 người dùng (10 hệ thống), Hệ thống tổng đài IP Xorcom hoàn toàn có khả năng cung cấp & lắp đặt cho mọi quy mô dự án.

Giải pháp dự phòng toàn diện Xorcom Twinstar Plus

Twinstar Plus là giải pháp dự phòng toàn diện do chính Xorcom nghiên cứu và phát triển thành công. Hệ thống có khả năng hoạt động liên tục và đảm bảo tỷ lệ khả dụng lên đến 99,999% trong mọi điều kiện hoạt động. Twinstar Plus bao gồm một hệ thống chính và hệ thống dự phòng hoạt động song song ở chế độ Active & Standby, sẵn sàng chuyển đổi và đáp ứng nhu cầu khi một trong hai hệ thống gặp sự cố ngưng hoạt động.

Ứng dụng

 • Ứng dụng liên lạc

  Hệ thống tổng đài IP Xorcom (Israel) sẵn sàng cung cấp một hạ tầng và công cụ liên lạc toàn diện cho mô hình tòa nhà, căn hộ chung cư, khách sạn *, bệnh viện. Khả năng đáp ứng dung lượng người dùng lớn (lên đến 10,000 thuê bao), khả năng tương thích nhiều loại thiết bị đầu cuối, ứng dụng công nghệ VoIP tiên tiến và khả năng quản lý tập trung toàn hệ thống.
  *: Đã được kiểm chứng và tương thích với các ứng dụng PMS trên thế giới như Micros, Opera, Protel, Amadeus, Optima, Brilliant, New Hotel…

 • Kết nối với tất cả các nhà mạng

  Hệ thống tổng đài chính Xorcom đóng vai trò làm tổng đài trung tâm phục vụ cho khối văn phòng. Hệ thống tổng đài IP với đầy đủ tính năng tiên tiến và thông minh hiện nay đảm nhận việc quản lý tất cả người dùng, cuộc gọi ra vào hệ thống và khả năng mở rộng người dùng không giới hạn và vô cùng linh hoạt cho tương lai.

 • Quản lý, vận hành riêng biệt

  Hệ thống Xorcom vận hành và quản lý tách biệt mỗi người dùng trong hệ thống từ việc khởi tạo, sử dụng, báo cáo cho mỗi người dùng. Quản trị viên có thể thao tác đơn giản thông qua giao diện Web trực quan.

 • Hệ thống báo cáo, cước chi tiết

  Ứng dụng quản lý, tính cước chi tiết cho phép Quản trị viên kiểm soát, báo cáo cước gọi chi tiết cho mỗi người dùng trong hệ thống thông qua giao diện Web.

 • Khả năng tương thích nhiều hạ tầng cáp của dự án & mở rộng cao

  Xorcom có khả năng tương thích với hầu hết các hệ thống & công nghệ cáp như Analog & IP. Sẵn sàng đáp ứng và mở rộng một cách nhanh chóng, linh hoạt, không bị phụ thuộc vào hạ tầng cáp là một thế mạng của hệ thống Xorcom, được đánh giá cao về tính ổn định và đơn giản.

 • Cư dân có thể giám sát & trao đổi với khách

  Tính năng liên lạc trực tiếp giữa Cư dân và khách đến thăm (hỗ trợ Video Call) là yêu cầu tiêu chuẩn của các dự án tòa nhà, căn hộ cao cấp được Xorcom hỗ trợ rất tốt. Công nghệ SIP & H.264 cho phép truyền tải hình ảnh, âm thanh với công nghệ HD. Hỗ trợ tương tác giữa người dùng và hệ thống.

 • Sử dụng Smartphone thay cho điện thoại khi cần

  Bạn đang sử dụng Smartphone? Hệ thống Xorcom hỗ trợ kết nối thiết bị của bạn vào sử dụng và trở thành một thiết bị điện thoại như tại nhà bạn, bạn có thể trao đổi & liên lạc trực tiếp với khách ngay cả khi bạn không có tại nhà thông qua kết nối Wifi hoặc 3G.

 • Khả năng kết nối nhiều tòa nhà (Block)

  Khả năng mở rộng của hệ thống Xorcom cho phép kết nối và mở rộng hệ thống ra nhiều tòa nhà / Block nhà trong cùng hoặc ngay cả khác vị trí địa lý.

Mô hình

Mô hình triển khai hệ thống tổng đài cho Chung cư, căn hộ & tòa nhà

Tài liệu

Yêu cầu demo       Liên hệ tư vấn

Success Stories