Giải pháp XSMC (SMS Centre)

Nâng cao lòng tin khách hàng với giải pháp tin nhắn chuyên nghiệp

Truyền thông và liên lạc thông qua tin nhắn (SMS) hiện không còn xa lạ với doanh nghiệp và khách hàng, song song với sự phát triển đó, chúng tôi đã hoàn thiện và đề xuất một giải pháp Chăm sóc khách hàng & Quảng bá thương hiệu thông qua tin nhắn với không chỉ các tính năng toàn diện cho doanh nghiệp mà còn sự linh hoạt và khả năng tương thích với các hệ thống quản lý khách hàng như CRM, ERP, 3rd Database hoặc đơn giản chỉ là một file excel sẵn có của bạn. Giải pháp XSMC (Short Message Centre) mang đến cho doanh nghiệp một bộ công cụ truyền thông toàn diện nhất với mọi tính năng cần thiết cho việc liên lạc với khách hàng qua tin nhắn và hệ thống quản lý trực quan, đơn giản và hiệu quả.

Sự khác biệt

 • Giải pháp SMS toàn diện

 • Khả năng tương thích cao

 • Tùy biến rất đơn giản

Lợi ích đầu tư

 • Giải pháp Marketing với chi phí hợp lý
  Với một sản phẩm tiêu chuẩn và định hướng cung cấp rộng khắp cho mọi doanh nghiệp, chúng tôi luôn quan điểm mang đến cho bạn sự hợp lý trong chi phí đầu tư, cam kết mọi chất lượng về dịch vụ trước, trong và sau khi cung cấp.

 • Gia tăng lòng trung thành của khách hàng
  Chắc chắn là điều bạn luôn mong muốn trong mọi hoạt động giao dịch của doanh nghiệp, hướng đến khách hàng, phục vụ khách hàng và cuối cùng là khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong tương lai. Giải pháp XSMC cung cấp một công cụ hỗ trợ bạn hiện thực hóa điều này.

 • Nâng cao doanh số và chất lượng dịch vụ
  Đó là điều mà bạn và cả chúng tôi đều mong muốn khi quyết định chọn lựa đầu tư một giải pháp hoặc sản phẩm phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với giải pháp XSMC bạn có thể quản lý một cách toàn diện hoạt động của doanh nghiệp.

» Xem chi tiết giải pháp XSMC (SMS Centre) «

      Yêu cầu demo                      Liên hệ tư vấn      

Success Stories