Tổng đài nhà hàng, khách sạn

Được chứng nhận tương thích với các hệ thống PMS Micros Fidelio

Giải pháp tổng đài IP Xorcom Complete Concierge sẵn sàng tích hợp với hệ thống PMS (Property Management System) hiện đại hóa và nâng cao hiệu quả cho mô hình tổng đài Nhà hàng, Khách sạn. Được chứng nhận bởi MICROS-Fidelio. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn có thể cải thiện việc quản lý một cách hiệu quả và hiện Tổng đài IP (IP PBX) – một trong những công nghệ và giải pháp hoàn thiện & thay thế cho công đại hóa hệ thống bằng cách nâng cấp hệ thống điện thoại của mình để có được một công cụ quản chi phí hiệu quả nhất với công nghệ VoIP. Không chỉ thực hiện việc chuyển đổi sang một hệ thống tổng đài IP (IP-PBX) cung cấp hệ thống thông tin liên lạc giữa các công ty mà còn nâng cao hiệu quả bằng cách tích hợp với mạng dữ liệu của doanh nghiệp và đặc biệt là tương thích với các hệ thống PMS (thường dùng trong tổng đài Nhà hàng, Khách sạn).

80

Ưu điểm

 • Giải pháp thoại toàn diện cho khách sạn

  Xorcom Complete Concierge mang đến cho khách hàng một hệ thống, công cụ và giải pháp thoại tiên tiến và đơn giản nhất, ứng dụng công nghệ Voice over IP (VoIP) vào hoạt động điều hành và quản lý. Xorcom Complete Concierge không chỉ là điện thoại mà là một giải pháp tích hợp hoàn thiện giữa thoại (voice) và dữ liệu (data) cùng các ứng dụng cần thiết khác thông báo, cảnh bảo, nhắc nhở, kiểm soát … Xorcom Complete Concierge thực sự đã và đang cách mạng hóa công nghệ và phương thức truyền thông cho doanh nghiệp.

 • Khả năng mở rộng

  Sẵn sàng cho mọi quy mô và mô hình hoạt động của khách hàng, Xorcom Complete Concierge đáp ứng tốt tất cả nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho hoạt động của khách hàng:

  • Hỗ trợ lên đến 1.500 phòng.
  • Ứng dụng phát thông báo có lịch hẹn.
  • Hỗ trợ điện thoại IP (chuẩn SIP) được dùng cho nhân viên quản lý khách sạn.
  • Ứng dụng báo thức.
  • Hệ thống quản lý kế toán (Call Accounting) cho tất cả cuộc gọi ra vào.
  • Tương thích tốt với các hệ thống và ứng dụng của doanh nghiệp.

Giải pháp tổng đài IP tích hợp với các hệ thống PMS đầu tiên trên thế giới (đã được chứng nhận bởi MICROS-Fidelio) và tương thích với các hệ thống quản lý Khách sạn thông dụng (Micros Opera, Protel PMS, Amadeus, Optima PMS, Brilliant, Newhotel…).

Tương thích PMS

Chứng nhận tương thích giữa hệ thống Xorcom IP-PBX & PMSCertified PMS Systems Phần mềm được tích hợp trong ứng dụng Complete Concierge cung cấp một giao diện cần thiết cho việc kết nối giữa hệ thống quản lý khách sạn PMS (Micros, Protel, Amadeus, Optima PMS, …) Và Xorcom IP-PBX. Danh mục tính năng của hệ thống Xorcom Complete Concierge:

 • Ứng dụng báo thức.
 • Ứng dụng giám sát thông qua giao diện Web.
 • Check in / Check out.
 • Định tên khách hàng theo phòng khi khách hàng thuê phòng.
 • Báo phòng trống khi khách hàng trả phòng.
 • Khởi động tính năng điện thoại khi khách hàng thuê phòng.
 • Tắt tính năng điện thoại khi khách hàng trả phòng.
 • Khởi động hộp thư thoại khi khách hàng thuê phòng.
 • Xóa hộp thư thoại khi khách hàng trả phòng.
 • Ứng dụng quản lý tình trạng phòng, kiểm soát tình trạng phòng của khách hoặc của nhân viên.
 • Tích hợp với hệ thống quản lý kế toán, cho phép cập nhật giá cước.
 • Và bao gồm đầy đủ tính năng của một hệ thống thoại VoIP toàn diện cho tổ chức/doanh nghiệp/…

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ thống tổng đài Xorcom.
 • Window PC (XP hoặc mới hơn, không cần sử dụng Window Server).
 • Ghi chú: Xorcom IP-PBX và PMS kết nối thông qua mạng IP, không hỗ trợ kết nối Serial.

FAQs

 • Câu hỏi thông thường

 • Bạn vẫn cần hỗ trợ ?

 • Hệ thống này có hỗ trợ giao tiếp với một hệ thống PMS tự phát triển không ?

  Nếu bạn có hệ thống như vậy, chúng tôi sẽ cung cấp OCX (giống như SDK) và sẽ hỗ trợ các tính năng tương tự như hệ thống Micros Fidelio.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Hệ thống XCC có thiết kế cho riêng một loại điện thoại IP chuẩn SIP nào không, khách hàng có thể sử dụng lại những điện thoại Analog hiện đang có không ?

  Hệ thống XCC hỗ trợ cả hai loại điện thoại IP và Analaog chuẩn (loại nhiều giai điệu).

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Với những điện thoại Analog cũ, có thể cài đặt các tính năng như báo thức, check-in, check-out...với hệ thống này không ?

  Như chúng tôi đề cập bên trên, nếu là loại điện thoại  (nhiều giai điệu) không phải loại quay số (rotary cũ) thì không vấn đề gì. Có đầy đủ tất cả những tính năng chúng tôi đã nêu ra, và cả tính năng cảnh báo bằng đèn (nếu có hỗ trợ).

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Hệ thống XCC sẽ tích hợp tính cước như thế nào với hệ thống tính cước /hóa đơn của khách sạn ?

  Hệ thống tính cước/hóa đơn của khách hàng cần có giao thức kết nối với Asterisk. Asterisk hỗ trợ báo cáo chi tiết cuộc gọi (CDR) nên nếu hệ thống tính cước/hóa đơn có cổng kết nối IP thì dễ dàng tích hợp với hệ thống XCC.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Hệ thống này có hỗ trợ phần mềm tính cước để xuất cước cuộc gọi của khách hàng như một phần trong hóa đơn khách sạn không ?

  Hệ thống XCC có một phần mềm tính cước hoàn chỉnh được tích hợp sẵn và hoàn toàn hỗ trợ cho các hệ thống PMS. Hóa đơn được xuất riêng rẽ với các hóa đơn khác trong khách sạn nhưng vẫn có thể in ra. Giao tiếp của XCC kết nối trực tiếp với hệ thống PMS bên ngoài và chuyển cước phí cuộc của mỗi cuộc gọi trực tiếp cho khách hàng ngay tức khi cuộc gọi đã kết thúc.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Hệ thống có hỗ trợ tính năng báo hiệu bằng đèn và có thể sử dụng với điện thoại thường hay một bộ điện thoại ... hoặc có yêu cầu thiết bị đặc biệt gì không ?

  Hệ thống XCC hỗ trợ bật tính năng báo hiệu bằng đèn trên điện thoại Analog. Một lí do khác mà giải pháp XCC hoàn toàn phù hợp cho khách hàng này là hệ thống hỗ trợ lên đến 32 cổng Analog trên thiết bị 1U – thiết kế tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó, hệ thống hỗ trợ chiều dài tối đa từ hệ thống đến thiết bị lên đến 1.8km.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Có cho phép đặt báo thức hơn 1 lần tại 1 phòng không ?

  Có, bạn có thể đặt nhiều lần báo thức tại 1 phòng.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Có hỗ trợ đặt báo thức cho nhiều phòng cùng một thời gian không ?

  Có, nếu hệ thống PMS hỗ trợ theo nhóm, sau đó tất cả những phòng có yêu cầu đặt báo thức cùng thời gian có thể cài đặt như một nhóm và sẽ nhận cuộc gọi báo thức từ hệ thống.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Hệ thống thông báo, tương tác thoại có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ ?

  Hiện tại, cuộc gọi báo thức chỉ hỗ trợ tiếng Anh. Tuy nhiên hoàn toàn có thể xây dựng thông báo bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. XCC sẽ thông báo cho mỗi phòng với ngôn ngữ được thiết lập trước.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Hệ thống này có dự phòng không ?

  Có, Xorcom có giải pháp dự phòng Twinstar với 1 hệ thống chính và 1 hệ thống dự phòng 1:1.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Nếu khách hàng không thể đầu tư hệ thống PMS đắt tiền thì hệ thống có cho phép thay đổi giá phòng, giá cước...và tương tác dữ liệu với một hệ thống PMS đơn giản không ?

  Chúng tôi đã nhận được yêu cầu từ khá nhiều khách hàng nhỏ và việc này vẫn đang trong kế hoạch của chúng tôi.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Có thể tích hợp thiết bị cầm tay danh cho nhân viên dọn phòng để có thể kết nối với hệ thống thoại thông qua Wireless không ?

  Có nhiều cách để làm điều này. Polycom đã có giải pháp đáp ứng yêu cầu này dành cho nhân viên của khách sạn (quản lý, bảo trì, người giúp việc…). Ví dụ: khi khách hàng check-in, người dọn phòng có thể nhận được thông báo từ thiết bị cầm tay của cô ta. Thông báo này sẽ chuyển đến phòng quản lý gần phòng của khách hàng. Ngoài ra có một giải pháp khá tốt khác, Ví dụ: EnGenius có một giải pháp không dây gọi là DuraFon với khoản cách hoạt động là 1 dặm có thể tìm thấy ở hầu hết các thiết bị không dây trên thị trường, hỗ trợ đàm thoại lên đến 12 tầng mà không bị gián đoạn.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Có cách nào tránh tình trạng nhân viên sử dụng điện thoại của khách không ?

  Có, chúng ta có thể cài đặt mã gọi ra cho tất cả điện thoại (nhưng việc này không được hỗ trợ trên hệ thống PMS hoặc XCC và thay vào đó việc này được thực hiện thủ công).

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Hệ thống này có giao diện quản lý không hay cần mua thêm phần mềm riêng ?

  Không cần phần mềm riêng, hệ thống XCC đã được tích hợp đầy đủ mọi ứng dụng, modules cần thiết để quản trị hệ thống (thông qua giao diện Web).

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Thin client có sử dụng được không ?

  Có, nếu bạn đang sử dụng Thin Client với Window sẽ hoạt động. Chúng tôi đã triển khai hệ thống như vậy và mọi thứ hoạt động tốt.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Hệ thống chỉ hoạt động với Window ? có phiên bản Linux không ?

  Hệ thống này chỉ hoạt động trên máy tính (không cần Server) với Window XP hoặc cao hơn. Hiện không có phiên bản cho Linux.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Hệ thống hỗ trợ giao diện Web hay Window application ?

  Hiện tại, giao diện Web không được hỗ trợ.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Có khuyến cáo phải sử dụng loại điện thoại nào không (ATCOM, Grandstream, Yealink, Polycom, Cisco...)

  Bất kỳ điện thoại nào hỗ trợ chuẩn SIP đều hoạt động được với hệ thống này, hoặc Xorcom IP Phone cũng là một lựa chọn cho bạn. Riêng đối với thiết bị không dây, thì chúng tôi đặc biệt đề xuất sản phẩm của Polycom thích hợp với mô hình khách sạn.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Có tích hợp XML để hỗ trợ cho người dùng như chọn danh mục từ điện thoại không ?

  Hiện tại, tính năng này chưa hỗ trợ và đã trong kế hoạch phát triển của chúng tôi.

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Hệ thống hiện tại hỗ trợ tối đa bao nhiêu phòng ?

  Hệ thống XCC hiện tại hỗ trợ lên đến 1,500 phòng và còn nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho nhiều quy mô dự án nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng (< 50, < 200, <500, <1,000, <1,500 phòng).

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
  Để triển khai chúng tôi cần chuẩn bị những gì ?

  Bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về hệ thống PMS hiện tại và trong trường hợp khả thi chúng tôi cần làm việc trực tiếp với đơn vị cung cấp PMS của các bạn trong suốt quá trình tích hợp. Đó là tất cả những gì bạn cần (trong trường hợp không có phát triển tính năng mới).

  Author's imageTư vấn viênConsulting team
 • Gửi yêu cầu


  Bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ phản hồi thông tin cho bạn trong thời gian sớm nhất

  Liên hệ trực tiếp


  Bạn cần tư vấn ngay tức thì hoặc thông tin cần thiết, hãy liên hệ với chúng tôi

  (+84-8) 73028080

  Tài liệu


  Hoặc tại Kho tài liệu giải pháp & dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích và có giá trị hỗ trợ cho bạn.

Tài liệu

Yêu cầu demo hoặc Liên hệ tư vấn

Success Stories