Tích hợp hệ thống CRM, Helpdesk

Giải pháp tích hợp hệ thống truyền thông doanh nghiệp

  1. Before
  2. After
 • Hệ thống truyền thông hiện tại có đáp ứng đúng yêu cầu và tầng suất hoạt động của doanh nghiệp, bạn cần điều gì đó chuyên nghiệp hơn cho mỗi cuộc gọi vào của khách hàng, bạn cần thống nhất hệ thống tổng đài & hệ thống thông tin quản lý khách hàng (CRM, ERP…) của bạn ? Hãy khai thác triệt để năng lượng của doanh nghiệp, giải phóng và tiếp nhận các công nghệ mới theo cách tích cực nhất, hãy để mỗi người nhân viên của bạn là một người Giám đốc bán hàng của bạn.

Chúng tôi cung cấp giải pháp tích hợp như thế nào ?

 • Hệ thống CRM, ERP, CMS
  Giải pháp thoại chúng tôi cung cấp hoàn toàn có khả năng tương tác dữ liệu và tích hợp với các hệ quản lý khách hàng sẵn có của doanh nghiệp, tạo ra một công cụ liên lạc hoàn chỉnh (voice + data) cho doanh nghiệp, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động và quy trình công việc một cách tốt nhất.

 • Hệ thống Helpdesk, Ticket
  Bạn đang sử dụng hoặc đang thuê các ứng dụng hỗ trợ khách hàng (ticket) từ các đơn vị cung cấp theo hính thức Cloud / SaaS, không cần lo ngại chúng tôi có thể hỗ trợ tích hợp và đồng nhất cùng với hệ thống thoại, cung cấp một công cụ duy nhất cho mọi kênh hỗ trợ.

 • Hệ thống tự phát triển
  Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư phần mềm và hệ thống cùng với kinh nghiệm nên hoàn toàn có đủ khả năng cung cấp cho bạn một giải pháp tích hợp hoàn chỉnh với những phần mềm hoặc hệ thống sẵn có hoặc tự phát triển của bạn.

customer_calling

Khách hàng đang gọi …

Hỗ trợ qua điện thoại vẫn là kênh hỗ trợ được ưa thích số #1 – ngay cả trong thời đại của email, sms và mạng xã hội. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển các giải pháp thoại tốt nhất và càng chuyên nghiệp hơn khi được tích hợp với các ứng dụng quản lý khách hàng hiện có của bạn.
Tạo ra một bộ công cụ toàn diện cho hoạt động thường nhật.

      Yêu cầu demo                      Liên hệ tư vấn      

Success Stories