Giảm cước điện thoại

Giải pháp cắt giảm cước thoại hiệu quả cho doanh nghiệp

  1. Before
  2. After
 • Cước điện thoại … bài toán khó của nhiều doanh nghiệp và phải chăng đã đến lúc bạn cần xem xét lại để tìm xem có phương án nào cắt giảm ở mức thấp nhất có thể không ? Chúng tôi thấu hiểu điều này với giải pháp cắt giảm cước toàn diện của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất trong giai đoạn hiện tại và lâu dài trong tương lai.

  Giải pháp giảm cước điện thoại được chúng tôi tổng hợp và đề xuất giải pháp, kết hợp rất nhiều yếu tố từ công nghệ và dịch vụ do các đơn vị cung cấp viễn thông. Một giải pháp giảm cước toàn diện có thể mang đến cho bạn những con số ấn tượng lên đến 50%.

Hãy xem qua giải pháp giảm cước của chúng tôi mang đến cho bạn những gì

 • Giảm cước lên đến 50%
  Thực vậy, ứng dụng công nghệ VoIP, thiết bị chuyên dùng và hệ thống định tuyến cuộc và các gói dịch vụ khuyến mãi của nhà nhà mạng, một hệ thống tổng đài thông minh sẽ hỗ trợ bạn rất hiệu quả trong việc cắt giảm cước thoại, quản lý người dùng và kiểm soát quota một cách trực quan thông qua hệ thống giám sát chuyên nghiệp.

 • Kiểm soát 100%
  Chỉ đầu tư một lần và sử dụng mãi mãi là tiêu chí được chúng tôi cam kết cho khách hàng, bạn sẽ thực sự kiểm soát 100% hệ thống của bạn sau khi hoàn tất triển khai và bàn giao.

 • Định tuyến cuộc gọi thông minh
  Mỗi cuộc gọi xuất phát từ công ty sẽ được hệ thống tổng đài IP kiểm soát và định tuyến thông minh sao cho cước phí cho cuộc gọi là thấp nhất thông qua các mạng điện thoại từ các nhà cung cấp hiện tại trong nước và nước ngoài.

 • Quota
  Kiểm soát hạn mức gọi ra của mỗi nhân viên giúp bạn có cái nhìn tổng thể về chi phí cố định cho hoạt động kinh doanh hàng tháng của doanh nghiệp.

∗ Khuyến cáo: giải pháp phù hợp cho mô hình doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cuộc gọi như bán hàng, quảng cáo dịch vụ và sản phẩm, khảo sát thị trường…

      Yêu cầu demo                      Liên hệ tư vấn      

Success Stories