Giới thiệu

Về chúng tôi

NTTNETWORKS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thông tin và truyền thông (ICT) tại Việt Nam, Laos và Cambodia. Thành lập từ năm 2009, NTTNETWORKS đã không ngừng nổ lực nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện công nghệ, giải pháp đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, giải pháp trên thị trường trong và ngoài nước. Trên những cơ sở và năng lực thực tế chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu, phát triển và đã thực sự mang lại cho mỗi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân một công cụ truyền thông hữu ích nhất và kinh tế nhất

NTTNETWORKS tự hào là doanh nghiệp mang lại các công cụ, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện và chuyên nghiệp hóa cơ sở & hạ tầng truyền thông, mang mọi người đến gần nhau, hỗ trợ tích cực & hiệu quả trong công việc và quản lý.

 • Từ sự đơn giản

  Giải pháp & dịch vụ của chúng tôi được thiết lập tiêu chí tất cả dịch vụ được tạo ra sự đơn giản chính từ nhu cầu và mong muốn của người dùng. Với chỉ vài cái click trên giao diện, bạn đã có thể thiết lập một hệ thống liên lạc chuyên nghiệp & thông minh cho doanh nghiệp của mình.

  Dịch vụ đơn giản nhưng không đồng nghĩa với kém và thiếu sót. Ngược lại chúng tôi mang đến cho bạn một bộ công cụ liên lạc hoàn chỉnh bao gồm thoại, email, fax, voicemail, số điện thoại, công nghệ voip…

  KHỞI ĐỘNG 

 • Đến niềm tin khách hàng

  Hệ thống liên lạc phản ánh sự chuyên nghiệm của doanh nghiệp. Vì điều đó rất quan trọng cho hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ điều đó hơn ai hết.

  Giải pháp được xây dựng trên công nghệ và giải pháp toàn diện, tin cậy và ổn định với hệ thống máy chủ dự phòng và cam kết dịch vụ hoạt động 24/7/365. Trung tâm Call Center của NTTNETWORKS luôn sẵn sàng phản hồi bất kỳ yêu cầu nào từ bạn một cách nhanh chóng nhất.

  SỰ CHUYÊN NGHIỆP 

Success Stories