Giải pháp Contact Center & Salesforce

 • Bạn có đang làm việc cùng Salesforce ?

  Bên cạnh những gì bạn đang làm cùng Salesforce, chúng tôi có thể giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả hơn rất nhiều trong việc tương tác cùng khách hàng, chăm sóc khách hàng và bán hàng trên Salesforce. Nâng cao hiệu quả sử dụng Salesforce với hệ thống Tổng đài/Call Center được tích hợp, sẽ giúp đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp tối ưu sức mạnh trong công việc…

Giải pháp XCS Contact Center dành cho Salesforce

Với giải pháp toàn diện hoạt động giữa hệ thống Salesforce hiện tại của bạn và XCS, bạn hoàn toàn tin tưởng trao toàn quyền quản lý, hỗ trợ và tương tác cho nhân viên của mình. Và biết chắc chắn ràng họ đã có trong tay một công cụ kinh doanh và CSKH mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

       Xem chi tiết (Coming soon)     
 • XCS/CXCS Agent Desktop Application

  Ứng dụng hỗ trợ Agent tương tác cuộc gọi và ứng dụng Salesforce cũng như hầu hết các ứng dụng quản lý thông tin khách hàng, CRM, CMS trên thị trường. Ứng dụng cung cấp công cụ hỗ trợ hiệu quả cho phép Agent tiếp nhận, thực hiện cuộc gọi, tạm dừng / mở tạm dừng làm việc hoặc cung cấp lý do khi Agent cần ngưng làm việc. Tất cả thao tác, thay đổi này đều được hiển thị chi tiết trên giao diện quản lý của Supervisor.

 • Thông tin cuộc gọi chi tiết

  Giao diện tương tác cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất làm việc cho mỗi Agent có thể xem ngay bên góc trái. Thông tin về hiệu quả làm việc của mình với Tổng số cuộc gọi vào / ra, Thông tin về khách hàng VIP, Thông tin về cuộc gọi hiện tại…giúp Agent hoàn toàn chủ động và cung cấp dịch vụ tốt nhất trước khi trả lời cuộc gọi đến khách hàng.

 • Đồng bộ dữ liệu ticket trên Salesforce

  Giải pháp tích hợp hỗ trợ thư viện API, cho phép đồng bộ dữ liệu trực tiếp trên giao diện Salesforce tức thì. Hỗ trợ quản lý và giám sát đầy đủ thông tin, dữ liệu cuộc gọi và nội dung ticket. Agent có thể nắm bắt đầy đủ thông tin và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 •  

GIẢI PHÁP TÍCH HỢP XCS CALL CENTER & SALESFORCE CRM

      Yêu cầu demo                      Liên hệ tư vấn