Hội nghị trực tuyến

Bạn đang cần đầu tư hệ thống hội nghị trực tuyến ?

  • conference

  • Hiện nay sự quan trọng, tiện lợi của hệ thống hội nghị trực tuyến hiện đã và đang được hầu hết các doanh nghiệp nhận định và lựa chọn giải pháp đầu tư phục vụ cho hoạt động liên lạc nội bộ. Và công ty của bạn cũng không ngoài xu thế phát triển và nâng cấp hạ tầng công nghệ đó, chúng tôi tự hào là đơn vị được các hãng lựa chọn và đặt ở vai trò đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ, giải pháp toàn diện đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng với mức kinh phí phù hợp nhất.

Bạn cần thêm thông tin và tư vấn cụ thể

  • Hội nghị truyền hình (video, voice & data)
    Giải pháp hội nghị truyền hình mang đến cho bạn những trãi nghiệm tuyệt vời và rất hiệu quả cho các cuộc họp trực tuyến, các ứng dụng và công cụ video, voice, data, presentation, desktop sharing … sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu trong một cuộc họp của bạn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và chuyên môn cũng như kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn chọn lựa một giải pháp phù hợp nhất.

  • Hội thảo (voice)
    Với những nhu cầu đơn giản hơn, bạn hãy tin rằng không quá khó để tìm cho công ty một giải pháp phù hợp. Chúng tôi có những giải pháp chắc chắn sẽ đáp ứng vừa đúng nhu cầu hội họp của bạn, những vẫn đảm bảo những tiêu chí cần thiết cho một cuộc họp trực tuyến hiệu quả nhất.

Giải pháp phù hợp cho bạn

      Yêu cầu demo                      Liên hệ tư vấn      

Success Stories