Giải pháp hội nghị thoại (Voice Conference)

 • Hội nghị trực tuyến không còn dành riêng cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào nữa. Với mục tiêu mang đến cho mọi doanh nghiệp công cụ truyền thông, giao tiếp hiệu quả nhằm nâng cao hiệu quả công việc và thông tin nội bộ. NTTNETWORKS xin đề xuất giải pháp hội nghị thoại (voice conference) trực tuyến đến từ Xorcom, sản phẩm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu liên lạc & hội họp tối thiểu nhất của bạn đó là Nghe & Nói. Vậy tại sao tôi chọn giải pháp này:

  • Chi phí đầu tư thấp nhất và đáp ứng đúng nhu cầu thực tế.
  • Sản phẩm & Giải pháp toàn diện và tinh cậy.
  • Hạn chế rủi ro, không phải di chuyển nhiều nơi.
  • Triển khai, vận hành, hỗ trợ kỹ thuật và xử lý sự cố nhanh chóng.

Mô hình hội nghị nhiều khu vực

 • Chi phí thấp

  So với các giải pháp hội nghị truyền hình hiện được cung cấp trên thị trường, đôi khi bạn bạn phải trả các khoản chi phí không cần thiết và các vấn đề phát sinh để có thể triển khai như đường truyền, băng thông kết nối. Giải pháp hội nghị thoại (Voice Conference) vẫn đáp ứng tốt nhu cầu hội họp & trao đổi của bạn nhưng với mức chi phí đầu tư thấp hơn 70%

 • Đơn giản

  Đơn giản, ổn định và tin cậy là các yếu tố cần thiết trong giải pháp này của chúng tôi. Những tiêu chí phù hợp & đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Giải pháp được xây dựng trên hệ thống Xorcom (Israel) với các tiêu chuẩn được vận hành và kiểm thử trong quá trình sản xuất trước khi cung cấp & lắp đặt.

 • Giảm rủi ro

  Rủi ro chắc chắn là điều mà bạn không muốn gặp phải khi quyết định mua sắm, đầu tư hoặc triển khai một công cụ gì phụ vụ cho công ty và đặc biệt là ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Ngoài ra việc di chuyển hội họp thủ công giữa các văn phòng & chi nhánh cũng là một trong các rủi ro mà bạn có thể gặp phải. Vì vậy, hệ thống hội nghị thoại là giải pháp phù hợp ứng dụng công nghệ liên lạc & giao tiếp sẽ hỗ trợ tích cực & hiệu quả nhất cho bạn.

 • Đa điểm

  Khả năng mở rộng & tương thích tốt sẵn sàng hỗ trợ cho mọi quy mô doanh nghiệp có thể ứng dụng giải pháp & sản phẩm trong việc truyền thông liên lạc nội bộ, nhằm nâng cao hiệu suất và năng suất công việc lên mức cao nhất. Hệ thống hỗ trợ hội họp lên đến 25 điểm đồng thời, với chất lượng âm thanh tốt nhất và khả năng xử lý thoại hiệu quả nhất.

 

      Yêu cầu demo                      Liên hệ tư vấn      

Success Stories