Nâng cấp tổng đài

Giải pháp nâng cấp hoặc kết hệ thống tổng đài Analog & VoIP

  1. Before
  2. After
 • Bạn đang sử dụng hệ thống hệ thống tổng đài Analog; Bạn cần nâng cấp hoặc mở rộng hệ thống tổng đài nhưng lại lo ngại quá nhiều phiền phức và mất thời gian và cả tiền bạc. Bạn phải bỏ một khoản chi phí không nhỏ nhưng lại không thể kiểm soát được những gì đang diễn ra trong doanh nghiệp…

  Bạn muốn cải tạo, bạn muốn nâng cấp, bạn muốn kiểm soát với mức chi phí hợp lý. Bạn cần một sản phẩm, một giải pháp công nghệ và một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, chúng tôi có đủ các điều kiện để giúp bạn !

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

 • Dịch vụ tư vấn
  Chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ khảo sát & tư vấn tốt nhất với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, lựa chọn phương án thực hiện tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

 • Dịch vụ triển khai
  Nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn là 3 yếu tố được chúng tôi cam kết cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện nâng cấp hoặc chuyển đổi sang hệ thống mới.

 • Đào tạo & chuyển giao
  Là một trong những công đoạn luôn được thực hiện sau khi hoàn tất triển khai, không phụ thuộc ai khác mà chính là bạn sẽ kiểm soát 100% hệ thống do chúng tôi cung cấp.

 • Hỗ trợ & bảo hành
  Theo các tiêu chuẩn của hãng và quy trình hỗ trợ xử lý nhanh chóng khi nhận được bất kỳ yêu cầu nào từ khách hàng, bạn hãy an tâm vì chúng tôi có đủ con người và tài nguyên để cam kết lỉ lệ khả dụng cho bạn là cao nhất.

Bạn hỏi “nâng cấp hay thay mới ?”
Chúng tôi trả lời “cho chúng tôi thời gian vì không hẳn lúc nào cũng thay mới”

Xem chi tiết

      Yêu cầu demo                      Liên hệ tư vấn      

Success Stories