Giải pháp hội nghị truyền hình (Phần cứng)

Chuyên nghiệp và Tiêu chuẩn

 • Sự quan trọng, tiện lợi của hệ thống hội nghị truyền hình hiện đã và đang được hầu hết các doanh nghiệp nhận định và lựa chọn giải pháp đầu tư. NTTNETWORKS tự hào là đơn vị được các hãng lựa chọn và đặt ở vai trò đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ, giải pháp toàn diện đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng với mức kinh phí phù hợp nhất. Một giải pháp cho mọi nhu cầu liên lạc, hội thảo và chia sẻ thông tin, dữ liệu. Chúng tôi mang đến cho mỗi cá nhân trong doanh nghiệp một hệ thống & công cụ truyền thông và làm việc tiện lợi nhất từ bất kỳ nơi nao, lúc nào trong phòng họp, trên máy tính cá nhân, điện thoại thông minh (Smartphones) tại văn phòng và cả khi đi công tác bên ngoài. Giải pháp của chúng tôi đề xuất không chỉ mang lại trải nghiệm hội thảo Video & TelePresence chuyên nghiệp nhất. Văn phòng chính và các chi nhánh họp thông qua mạng Internet, IP và sự tương tác thoại, dữ liệu đồng bộ thời gian đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình trao đổi thông tin kinh doanh giữa các điểm họp, ngay cả với những người họp từ xa (đi du lịch, tại nhà, đi công tác…).

  1. Before
  2. After

Bạn được gì ?

 • Giải pháp chuyên nghiệp từ nhà sản xuất
  NTTNETWORKS được chọn là đơn vị cung cấp & phân phối các sản phẩm và giải pháp Video Conference từ các hãng hàng đầu trên thế giới như Sony, Polycom, RadVision, Aver … chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tiêu chuẩn và chất lượng với đầy đủ các điều kiện theo quy định cũng như áp dụng từ hãng. Các giải pháp hoàn chỉnh sẵn sàng đáp ứng tốt mọi nhu cầu đầu tư vá sử dụng của mọi quy mô khách hàng.

 • Công nghệ truyền thông & liên lạc cấp cao
  Giải pháp hội nghị truyền hình (Video Conference) từ các hãng mang đến cho bạn những công cụ giao tiếp và làm việc hiệu quả và thông minh nhất. Ứng dụng công nghệ IP Telecommunication & Collaboration vào trong công việc, sản phẩm Video Conference thực sự hỗ trợ bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cũng như sự rủi ro khi phải di chuyển theo cách thức truyền thống. Bên cạnh đó các ứng dụng hỗ trợ trong hệ thống giúp bạn & đội ngũ của bạn có thể trao đổi, chia sẻ thông tin, dữ liệu nhanh chóng, chính xác và trực quan nhất bao gồm voice, video, presentation, collaboration, desktop sharing, desktop control, media streaming…

 • Công cụ tích hợp truyền thông voice, video, webinar, presentation
  Các ứng dụng và công cụ nêu trên bao gồm voice, video, webinar, presentation, collaboration, media streaming, desktop sharing và control. Hỗ trợ bạn tương tác một cách thực nhất giữa các điểm cầu, trao đổi thông tin thời gian thực với tiêu chuẩn hình ảnh và âm thanh HD (High Definition).

 • Hội họp chưa bao giờ đơn giản hơn
  Đúng vậy ! Bất kỳ nơi nao hay bất kỳ đâu chỉ với kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể làm việc, trao đổi và nắm bắt thông tin nhanh chóng nhất, từ đó giúp bạn đưa ra được những quyết định nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, nâng cao hiệu quả công việc cũng như năng suất của cả nhóm.

Chúng tôi cung cấp gì ?

 • Tư vấn giải pháp
  Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn sản phẩm và giải pháp hoàn chỉnh, đáp ứng vứa đúng và đủ nhu cầu của bạn với mức chi phí hợp lý nhất.

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng
  Cam kết cung cấp tất cả các sản phẩm chính hãng với đầy đủ điều kiện vận hành và sử dụng, cũng như các điều kiện về bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

 • Dịch vụ triển khai & hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Triển khai hoàn chỉnh hệ thống và giải pháp, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật với tiêu chuẩn SLA tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Sản phẩm

  1. Before
  2. After
  1. Before
  2. After
  1. Before
  2. After
  1. Before
  2. After

      Yêu cầu demo                      Liên hệ tư vấn      

Success Stories