Hệ thống tổng đài Call center

Chuyên nghiệp hóa đội ngũ hỗ trợ khách hàng của bạn

 • call_center

 • Chăm sóc khách hàng qua điện thoại – một trong những hoạt động quan trọng trong quá trình phát triển và xây dựng mạng lưới khách hàng tại chỗ và rộng khắp của doanh nghiệp. Hãy thể hiện những điểm mạnh của doanh nghiệp, sự thông minh trong cách tiếp cận, hỗ trợ trực tiếp, xử lý vấn đề thuyết phục giữa nhân viên và khách hàng của bạn. Hãy cung cấp dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo nhất căn cứ trên kinh nghiệm và kỹ năng của mỗi nhân viên thông qua hệ thống tổng đài Call center đã và được công nhận bởi nhiều khách hàng dù cho là khó tính nhất.

Bạn cần gì cho một hệ thống tổng đài call center ?

 • Giải pháp toàn diện
  Toàn diện trên mọi vấn đề từ sản phẩm tốt, chuyên nghiệp, khả năng đồng bộ dữ liệu, tích hợp với các ứng dụng hiện có, mở rộng trong tương lai, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, bảo mật và tất nhiên là một đơn vị cung cấp đáng tin cậy.

 • Khả năng mở rộng
  Đảm bảo vận hành và mở rộng bất kỳ khi nào bạn mong muốn, linh hoạt và triển khai lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, hạn chế phụ thuộc vào nhà cung cấp.

 • Sự ổn định
  Luôn là yếu tố hàng đầu cho tất cả các hệ thống thoại, vì thoại là một trong những kênh yêu cầu sự liên tục và đảm bảo vận hành 24/7/365 (nếu bạn cung cấp dịch vụ Call Center chuyên nghiệp).

 • Triển khai
  Đơn giản, nhanh chóng là một trong các yếu tố cần thiết để đảm bảo tiến độ của dự án cũng như kế hoạch thực hiện tổng thể, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một quy trình tư vấn và triển khai chuyên nghiệp trước – trong – sau khi triển khai.

 • Dịch vụ
  Hỗ trợ kỹ thuật và xử lý sự cố cần có tiêu chuẩn riêng biệt (Service Level Agreement), chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những tiêu chuẩn hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và cam kết tuyệt đối về thời gian phản hồi (Response Time) cho bất kỳ yêu cầu trong bất kỳ lúc nào.

 • Chi phí hợp lý
  Với tiêu chí và định hướng cung cấp một sản phẩm tiêu chuẩn, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp, nên chúng tôi đã hoàn thiện sản phẩm với nhiều sự lựa chọn phù hợp và đúng với các yêu cầu cần thiết của bạn với mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

Hãy xem sản phẩm của chúng tôi như thế nào

      Yêu cầu demo                      Liên hệ tư vấn      

Success Stories