AEON Việt Nam

 • AEON Viet Nam
  Xorcom IP PBX Solution

 • Tổng quan

  Khách hàng cần:

  • Hệ thống tổng đài cho trung tâm thương mại và trụ sở.
  • Hoạt động ổn định, hiệu suất cao.
  • Hệ thống có khả năng mở rộng và kết nối tất cả hệ thống trên toàn quốc.
  • Đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và kinh phí đầu tư của khách hàng.

  Yêu cầu:

  • Hệ thống phục vụ lên đến 300 người dùng tại trung tâm thương mại và trụ sở của công ty.
  • Hệ thống được triển khai tại trụ sở của công ty.
  • Ổn định chất lượng và hiệu suất hoạt động.
  • Kết nối các hệ thống tổng đài thông qua IP/Internet.

  Chúng tôi đã đáp ứng:

  • Hệ thống tổng đài IP Xorcom triển khai thành công cho trung tâm thương mại và trụ sở của công ty.
  • Kết nối các hệ thống tổng đài IP Xorcom hỗ trợ liên lạc giữa các chi nhánh hoàn toàn miễn phí thông qua IP / Internet.
  • Sẵn sàng mở rộng trong tương lai theo lộ trình phát triển của công ty.
 • Giới thiệu

  AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”. Nguyên tắc cơ bản của Tập đoàn AEON chính là hướng tới một xã hội thịnh vượng, ổn định và hòa bình thông qua hoạt động bán lẻ. Với trách nhiệm đó, Tập đoàn AEON đã có được lòng tin của khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á trong một khoảng thời gian dài.

  Bài toán

  > AEON Việt Nam hiện đang tìm kiếm giải pháp tổng đài các trung tâm thương mai, siêu thị và trụ sở công ty với mục tiêu hiệu quả, kinh tế phục vụ cho bộ phận kinh doanh với khối lượng khách hàng rất lớn và hiệu suất hoạt động cao.
  > Hệ thống đảm bảo hiệu năng đáp ứng và tính năng đầy đủ phục vụ cho hoạt động liên hệ, giao dịch giữ tất cả các trung tâm và với khách hàng.
  > Hệ thống yêu cầu không những đáp ứng các tính năng cơ bản của một hệ thống tổng đài mà còn có khả năng kết nối đồng nhất tất cả các chi nhánh của công ty và khả năng mở rộng linh hoạt trong tương lai.

  Giải pháp

  Sản phẩm Xorcom đã được AEON đánh giá cao và là sự lựa chọn tốt nhất cho việc đầu tư và đưa vào sử dụng và phục vụ cho nhu cầu của AEON.

  > Hệ thống triển khai trên hạ tầng mạng nội bộ tại các trung tâm thương mại, siêu thị và trụ sở công ty.
  > Hệ thống đã đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật và mô hình hoạt động của công ty.
  > Khả năng mở rộng trong tương lại cũng như mục tiêu tích hợp & đồng nhất hóa kết nối tất cả các chi nhánh tại Việt Nam.

  Kết quả
  Sau thời gian 30 ngày dự án đã hoàn tất triển khai và thành công tốt đẹp, đáp ứng đúng yêu cầu cũng như đưa trung tâm vào hoạt động ổn định theo đúng kế hoạch đề ra, cũng như kỳ vọng của cả hai bên. 

  AEON nhận định các tính năng của hệ thống hoàn toàn đáp ứng đúng với yêu cầu ban đề ra, hỗ trợ tích cực trong công tác quản lý và tư vấn thông tin cho khách hàng và rất hài lòng về sản phẩm.

  AEON tin rằng với hệ thống tổng đài IP Xorcom™ SMS mới, đã đáp ứng kỳ vọng cũng như mang đến một công cụ hỗ trợ tích cực cho hệ thống truyền thông, liên lạc và chăm sóc khách hàng của công ty. Hệ thống tổng đài IP Xorcom™ thực sự đã trở công cụ đắc lực hỗ trợ cho công tác chăm sóc khách hàng và bán hàng của công ty, hỗ trợ nhân viên trong việc thao tác với hệ thống nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Đúng như mong đợi của Ban Giám Đốc cùng với chiến lược phát triển lâu dài của công ty.

  Ý kiến nhận xét

  “Sau kết quả triển khai thành công cho hệ thống tổng đài cho hệ thống Siêu thị và trụ sở, chúng tôi rất hài lòng về giải pháp của Xorcom cũng như sẽ cân nhắc tiếp tục triển khai giải pháp và sản phẩm của Xorcom cho các văn phòng & chi nhánh mới của toàn công ty”
  - Mr.Thái – IT Manager

pdf-iconDownload as PDF