OPEN99 Việt Nam

 • OPEN99 Việt Nam
  Xorcom IP PBX Solution

 • Tổng quan

  Khách hàng cần:

  • Hệ thống tổng đài cho bộ phận tiếp nhận cuộc gọi (Call Center).
  • Hoạt động ổn định, hiệu suất cao.
  • Hệ thống có khả năng mở rộng và kết nối tất cả hệ thống trên toàn quốc.
  • Đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và kinh phí đầu tư của khách hàng.

  Yêu cầu:

  • Hệ thống phục vụ lên đến 20 nhân viên tổng đài tại 2 chi nhánh Đồng Nai và Bình Dương.
  • Ổn định chất lượng và hiệu suất hoạt động.
  • Kết nối các hệ thống tổng đài thông qua IP/Internet.

  Chúng tôi đã đáp ứng:

  • Hệ thống tổng đài IP Xorcom triển khai thành công cho trung tâm thương mại và trụ sở của công ty.
  • Kết nối các hệ thống tổng đài IP Xorcom hỗ trợ liên lạc giữa các chi nhánh hoàn toàn miễn phí thông qua IP / Internet.

  Sẵn sàng mở rộng trong tương lai theo lộ trình phát triển của công ty.

 • Giới thiệu

  Open99 là một dịch vụ hợp tác giữa Tập Đoàn Mai Linh và Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam, Công ty Cổ phần Công Nghệ Số Toàn Cầu, cung cấp công cụ và dịch vụ cho phép khách hàng gọi xe/đặt xe taxi trên nền tảng điện thoại và thiết bị di động thông minh. Mô hình cung cấp dịch vụ Taxi thông qua ứng dụng trên mobile hiện đang được sử dụng phổ biến rộng rãi, Open99 hiện là một trong các công ty tiên phong ứng dụng công nghệ trong việc vận chuyển hành khách với chất lượng phục vụ tốt nhất và an toàn trong giao dịch.

  Bài toán

  > Open99 hiện đang tìm kiếm giải pháp tổng đài tiếp nhận cuộc gọi cho trung tâm vận tải hành khách tại Bình Dương & Đồng Nai (và dự kiến mở rộng trên toàn quốc). Hệ thống tổng đài đáp ứng nhu cầu liên lạc, giải đáp và tư vấn dịch vụ vận tải với lưu lượng cao.
  > Hệ thống đảm bảo hiệu năng đáp ứng và tính năng đầy đủ phục vụ cho hoạt động liên hệ, giao dịch giữ tất cả các trung tâm và với khách hàng.
  > Hệ thống yêu cầu không những đáp ứng các tính năng cơ bản của một hệ thống tổng đài mà còn có khả năng kết nối đồng nhất tất cả các chi nhánh của công ty và khả năng mở rộng linh hoạt trong tương lai.

  Giải pháp

  Sản phẩm Xorcom đã được Open99 đánh giá cao và là sự lựa chọn tốt nhất cho việc đầu tư và đưa vào sử dụng và phục vụ cho nhu cầu của Open99.
  > Hệ thống triển khai trên hạ tầng mạng nội bộ của công ty tại Đồng Nai và Bình Dương. Dự kiến mở rộng trong tương lai trên toàn quốc.
  > Hệ thống đã đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật và mô hình hoạt động của công ty.
  > Khả năng mở rộng trong tương lại cũng như mục tiêu tích hợp & đồng nhất hóa kết nối tất cả các chi nhánh tại Việt Nam.

  Kết quả

  Sau thời gian 5 ngày dự án đã hoàn tất triển khai và thành công tốt đẹp cho 2 văn phòng Đồng Nai và Bình Dương, đáp ứng đúng yêu cầu cũng như đưa trung tâm vào hoạt động ổn định theo đúng kế hoạch đề ra, cũng như kỳ vọng của cả hai bên.

  Open99 nhận định các tính năng của hệ thống hoàn toàn đáp ứng đúng với yêu cầu ban đề ra, hỗ trợ tích cực trong công tác quản lý và tư vấn thông tin cho khách hàng và rất hài lòng về sản phẩm.

  Open99 tin rằng với hệ thống tổng đài IP Xorcom™ mới, đã đáp ứng kỳ vọng cũng như mang đến một công cụ hỗ trợ tích cực cho hệ thống truyền thông, liên lạc và chăm sóc khách hàng của công ty. Hệ thống tổng đài IP Xorcom™ thực sự đã trở công cụ đắc lực hỗ trợ cho công tác tiếp nhận, tư vấn và giải đáp về dịch vụ vận tải của công ty, hỗ trợ nhân viên trong việc thao tác với hệ thống nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Đúng như mong đợi của Ban Giám Đốc cùng với chiến lược phát triển lâu dài của công ty.

pdf-iconDownload as PDF