Vietcombank Hà Nội

 • Vietcombank Hà Nội
  Xorcom IP PBX & Avaya integration

 • Tổng quan

  Khách hàng cần:

  • Mở rộng hệ thống và kết nối trung kế của hệ thống Avaya hiện tại.
  • Hoạt động ổn định, hiệu suất cao.
  • Hệ thống có khả năng mở rộng và kết nối tất cả hệ thống trên toàn quốc.
  • Đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và kinh phí đầu tư của khách hàng.

  Yêu cầu:

  • Có khả năng tương thích tốt với hệ thống Avaya hiện tại đang sử dụng.
  • Có khả năng mở rộng linh hoạt trong tương lai.
  • Ổn định chất lượng và hiệu suất hoạt động.
  • Kết nối hệ thống tổng đài Avaya qua giao thức H.323.

  Chúng tôi đã đáp ứng:

  • Hệ thống tổng đài IP Xorcom triển khai thành công cho trụ sở ngân hàng Vietcombank Hà Nội.
  • Kết nối thành công với hệ thống Avaya hiện có qua giao thức H.323.

  Sẵn sàng mở rộng trong tương lai theo lộ trình phát triển của công ty.

 • Giới thiệu

  Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963, với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng TMCP vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.

  Bài toán

  > Vietcombank Hà Nội hiện đang sử dụng hệ thống tổng đài Avaya, và hiện đang tìm kiếm giải pháp mở rộng hệ thống và kết nối trung kế hệ thống tổng đài tại trụ sở với tiêu chí hiệu quả, kinh tế phục vụ cho bộ phận kinh doanh với khối lượng khách hàng rất lớn và hiệu suất hoạt động cao.
  > Hệ thống đảm bảo hiệu năng đáp ứng và tính năng đầy đủ phục vụ cho hoạt động liên hệ, giao dịch của trụ sở.
  > Khả năng tương thích với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hiện tại cũng như có khả năng tích hợp với hệ thống tổng đài Avaya hiện tại.

  Giải pháp

  Sản phẩm Xorcom đã được Vietcombank Hà Nội đánh giá cao và là sự lựa chọn tốt nhất để đáp ứng yêu cầu mở rộng hệ thống hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
  > Hệ thống được triển khai và tích hợp với hệ thống tổng đài Avaya hiện có của ngân hàng.
  > Hỗ trợ kết nối SIP Trunk với các nhà cung cấp dịch vụ, mở rộng kênh trung kế phụ vụ cho liên lạc giữa khách hàng và ngân hàng.
  > Sử dụng công nghệ kết nối qua giao thức H.323, linh hoạt, nhanh chóng và bảo mật.
  > Hệ thống Xorcom được cung cấp với khả năng mở rộng trong tương lại cũng như mục tiêu tích hợp & đồng nhất hóa kết nối tất cả các chi nhánh tại Việt Nam.

  Kết quả

  Sau thời gian 7 ngày dự án đã hoàn tất triển khai và thành công tốt đẹp, đáp ứng đúng yêu cầu cũng như đưa trung tâm vào hoạt động ổn định theo đúng kế hoạch đề ra, cũng như kỳ vọng của cả hai bên.

  Vietcombank nhận định các tính năng của hệ thống Xorcom hoàn toàn đáp ứng đúng với yêu cầu ban đề ra, hỗ trợ tích cực trong việc kết nối và mở rộng hệ thống liên lạc cho trụ sở cũng như các văn phòng chi nhánh, phòng giao dịch trong tương lai.

  Vietcombank tin rằng với hệ thống tổng đài IP Xorcom™ mới, đã đáp ứng kỳ vọng cũng như mang đến một công cụ hỗ trợ tích cực cho hệ thống truyền thông, liên lạc và chăm sóc khách hàng của công ty. Hệ thống tổng đài IP Xorcom™ thực sự đã trở công cụ đắc lực hỗ trợ cho công tác chăm sóc khách hàng và bán hàng của công ty, hỗ trợ lưu lượng và tần suất hoạt động cao nhất. Đúng như mong đợi của Ban Giám Đốc cùng với chiến lược phát triển lâu dài của công ty.

  Ý kiến nhận xét

  [thông tin chưa được cập nhật][/thông]
  - Họ tên – Chức vụ

pdf-iconDownload as PDF